HỘI KHÓA CỦA CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1988-1997 HƯNG CHÍNH 

Hội Khóa là sự kiện đặc biệt, được các cựu học sinh tổ chức sau nhiều năm ra trường với mục đích tri ân thầy cô, kết nối bạn bè và ôn lại những kỉ niệm xưa từ thời học trò.

Ngày 17/0//2022 vừa qua, cựu học sinh của trường Tiểu học và THCS Hưng Chính đã thành công tổ chức chương trình Hội khóa 1988-1997, trong không khí đầy vui tươi và phấn khởi với nhiều tiết mục giao lưu ấn tượng.

Khi tất cả mọi người đều đã trưởng thành, nhiều người đã có gia đình riêng và thành công trong cuộc sống, việc được lại bạn bè thời tiểu học, trung học chính là một điều vô cùng xúc động. 

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Hội Khóa 1988-1997 Hưng Chính được chúng tôi ghi lại.

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: số 18, đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *