Hội Thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động – PCCN Lần Thứ XIII Năm 2023 Của Tổng Công Ty Điện Lực Dầu Khí Việt Nam

Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN

𝑆𝑎́𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 10/5, 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑃 𝑉𝑖𝑛ℎ, 𝑇𝑜̂̉𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 Đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑙𝑢̛̣𝑐 𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑖́ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 – 𝐶𝑇𝐶𝑃 (𝑃𝑉 𝑃𝑜𝑤𝑒𝑟) đ𝑎̃ 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝐻𝑜̣̂𝑖 𝑡ℎ𝑎𝑜 𝐴𝑛 𝑇𝑜𝑎̀𝑛 𝑉𝑒̣̂ 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝐿𝑎𝑜 Đ𝑜̣̂𝑛𝑔 – 𝑃𝐶𝐶𝑁 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́ 𝑋𝐼𝐼𝐼 𝑛𝑎̆𝑚 2023.

Với đặc điểm là một đơn vị sản xuất điện năng có công nghệ hiện đại, công tác An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ có một vai trò vô cùng quan trọng trong những thành công của PV Power ngày hôm nay.

Hội thao là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền vận động CBCNV nâng cao nhận thức, ngăn ngừa cháy nổ, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đây cũng là dịp để thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động hướng tới mục tiêu phòng ngừa, hạn chế tối đa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp tại các đơn vị của Tổng Công ty. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong buổi lễ này.

Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN
Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCNHội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN
Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN
Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN
Hội thao An Toàn Vệ Sinh Lao Động - PCCN

Đến với Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các tổ chức, doanh nghiệp và công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 18, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *