Lễ Kick Off Ra Quân Dự Án Vinh Riverside

Ngày 30/03/2024, Lễ ra quân dự án Vinh Riverside đã diễn ra với không khí đầy sôi động và hứng khởi. Hơn 250 chiến binh kinh doanh của BE-ZONE, GO-VLAND, TRENDLAND, TRUNG THỰC LAND … đã tạo nên một buổi lễ ấn tượng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau!

Vinh Riverside là dự án sở hữu vị trí kim cương, vô cùng đắc địa, tại mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi đã từng được vua Quang Trung chọn làm kinh thành với tên gọi Phượng Hoàng Trung Đô, mảnh đất mà giới tinh anh ngày nay khao khát để kế thừa và tận hưởng hào khí đế vương với phía trước ôm trọn mặt sông Lam, phía sau tựa núi Quyết, mở ra một không gian sống trong lành, tầm view xanh mát, phong thủy thịnh vượng và mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Hãy cùng xem lại những khoảng khắc đẹp trong sự kiện kick off dự án Vinh Riverside.

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *