Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Ngày Trở Về Trường Thpt Hồng Lĩnh Niên Khóa 2000 – 2003

20 năm là một khoảng thời gian tuy chưa đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của những cô cậu học sinh trường THPT Hồng Lĩnh niên khóa 2000 – 2003.

Ngày hôm nay, hòa trong không khí rực rỡ của mùa hè sôi động, tiếng ve râm ran cùng những cánh phượng đang nở rộ, quý thầy cô và toàn thể cựu học sinh trường THPT Hồng Lĩnh đã về tham dự “kỷ niệm 20 năm ngày trở về” với niềm hân hoan, phấn khởi.

Sự Kiện Nghệ An đã dành trọn tâm huyết và ý tưởng để mang đến một kịch bản chương trình thực sự có ý nghĩa khi đã tái hiện một cách sống động những hình ảnh, kỷ niệm thân thương về bạn bè, thầy cô, lớp học, mái trường năm xưa.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong buổi lễ kỷ niệm này.

Đến với Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các tổ chức, doanh nghiệp và công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

  • Địa chỉ: Số 18, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.
  • Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
  • Điện thoại: 097.381.186
  • Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *