Cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín, chuyên nghiệp tại Nghệ An

cho thuê ánh sáng tại Nghệ An

Âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố cần thiết để mang tới một sự kiện thành công. Hiểu được điều đó, Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An đã cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín với thiết bị âm thanh ánh sáng vào dạng hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại vinh, Hà Tĩnh uy tín chuyên nghiệp. Trong tất cả các sự kiện mà chúng tôi thực hiện, công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An luôn coi trọng hệ thống âm thanh ánh sáng để mang đến cho doanh nghiệp, một sự kiện thành công nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP. Vinh, Nghệ An .

Để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội, Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An đã thêm nhiều hệ thống loa mới từ các hãng nổi tiếng như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath,…được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng như:

  • Cho thuê âm thanh ánh sáng để phục vụ khai trương, khánh thành, động thổ, …
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng để phục vụ hội nghị, hội thảo, triển lãm, …
  • Cho thuê âm thanh sáng để phục vụ kỷ niệm thành lập, tất niên công ty, …

Ngoài ra, Công ty sự kiện tại Nghệ An cung cấp cho thuê phụ kiện âm thanh ánh sáng như: Ampli & Mixer, Micro, thiết bị xử lý tín hiệu,…Đèn Moving head, Đèn Follow xenon, Đèn Halogen, Bộ công suất, Bàn điều khiển, main, Cp tổng, Máy khói – lửa, Và các thiết bị ánh sáng khác…

Dịch vụ cho thuê âm thanh:

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Cho thuê thiết bị ánh sáng:

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, chuyên nghiệp tại Nghệ An, Hà Tĩnh như:

  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tân tình, chu đáo.
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hàng đầu tại châu âu.
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp có tay nghề cao.
  • Đặc biệt là giá rẻ nhất thị trường.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giảm bớt chi phí trong chương trình của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn cug cấp cho bạn dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ để có không gian tổ chức sự kiện rộng rãi và thoáng mát.