Lộ diện những gương mặt vàng trong ngày hội tuyển dụng Vietnam Airlines

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines

Để thu hút nhân tài, tuyển dụng nhân sự cho các chuyến bay của Vietnam Airlines cũng như quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh của hãng, ngày 23/11/2019 vừa qua, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An đã phối hợp cùng Vietnam Airlines thực hiện chương trình “Ngày hội tuyển dụng” tại Công viên trung tâm – Quảng trường thành phố Vinh.

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines

Được nhận định là một trong những đợt tuyển dụng công khai minh bạch nhất từ trước đến nay, Ngày hội tuyển dụng của Vietnam Airlines tại TP.Vinh là cơ hội hiếm có đối với các bạn trẻ có đam mê và khát vọng với ngành hàng không. Tại đây, các bạn trẻ được tư vấn cụ thể về từng mảng ngành nghề sao cho phù hợp và cung cấp các thông tin thiết yếu để trở thành một nhân viên của hãng.

Trong sự kiện này, các ứng viên đã thể hiện khả năng, sự tự tin cũng như vẻ đẹp ngoại hình vô cùng thu hút.

Cùng xem lại một số gương mặt nổi bật lọt vào ống kính của Tổ chức Sự kiện Nghệ An:

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam AirlinesTưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm, chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, gala dinner, team building, tiệc tất niên cuối năm, …hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes