Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines

Sáng ngày 23/11/2019, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An phối hợp cùng hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại Công viên trung tâm Quảng trường TP.Vinh. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh, đặc biệt trong khu vực TP Vinh.

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines

Trước sức hút của ngành hàng không hiện nay, chương trình đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến từ khắp địa bàn toàn Tỉnh. Trong ngày hội tuyển dụng này, không ít các bạn trẻ đã chuẩn bị vô cùng chu đáo và kĩ lưỡng về ngoại hình cũng như vốn ngoại ngữ.

Để chuẩn bị cho ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An đã tích cực trong tất cả các khâu, từ khâu truyền thông quảng bá trước sự kiện như treo bandroll, cờ phướn, truyền thông trên các công cụ internet, xây dựng hình ảnh, lên nội dung chương trình, thiết kế – thi công sân khấu, hệ thống gian hàng, backdrop,… đến điều hành quản lý sự kiện.

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được Vietnam Airlines lựa chọn là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện chương trình này. Cùng xem lại một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện.

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines Tưng bừng ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm, chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, gala dinner, team building, tiệc tất niên cuối năm, …hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *