Cho thuê màn hình LED tại Nghệ An đủ mọi kích thước

Cho thuê màn hình led tại Nghệ An

Màn hình LED là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi chương trình sự kiện có quy mô lớn, nó là công cụ hỗ trợ trực tiếp thông tin hình ảnh rõ nét nhất nội dung mình muốn truyền tải tới Khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED uy tín nhất khu vực Bắc Trung Bộ. Với ưu điểm là giúp truyền tải được nội dung, hình ảnh xa được từ vài trăm mét đến vài nghìn mét, chính vì vậy mà màn hình LED ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các chương trình sự kiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ cho thuê màn hình LED với mọi kích thước, công ty sự kiện tại Nghệ An đã đồng hành trong mọi chương trình sự kiện mà chúng tôi tổ chức. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED giá rẻ nhất thị trường.

Một số màn hình LED mà chúng tôi cung cấp để bạn có thêm những lựa chọn

Cho thuê màn hình LED sân khấu: Sử dụng màn hình LED để thay cho Backdrop sân khấu đây là một trong những phương án thay thế được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng.

Cho thuê màn hình led tại Nghệ An

Cho thuê màn hình led tại Nghệ An

Cho thuê màn hình LED ngoài trời: Với một không gian rộng thì việc sử dụng màn hình LED P4 có độ nét cao và màu sắc chuẩn sẽ đáp ứng được chất lượng về hình ảnh.

Cho thuê màn hình led tại Nghệ An

Cho thuê màn hình led tại Nghệ An

Cho thuê màn hình LED trong nhà: Bạn muốn giới thiệu một sản phẩm dịch vụ trước hàng trăm, hàng nghìn người thì việc chọn màn hình LED là giải pháp tối ưu nhất để tôn vinh được giá trị sản phẩm.

Cho thuê màn hình led tại Nghệ An

Cho thuê màn hình led tại Nghệ An

Cho thuê màn hình LED khổ lớn: Chúng tôi cung cấp một số lượng màn hình LED Cabinet 0.768 x 0.768m ghép thành 1 màn hình lớn theo kích thước của quý khách hàng.

Cho thuê màn hình Led tại Nghệ An

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Công ty sự kiện tại Nghệ An xin cam kết:

– Thuê với giá rẻ nhất thị trường

– Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm hơn 8 năm.

– Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Hãy sử dụng những thiết bị hiện đại mà công ty sự kiện Nghệ An cung cấp để có một chương trình khai trương, động thổ, khánh thành,…hấp dẫn và đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê cổng hơi sự kiện đẹp với đầy đủ các loại để cho bạn lựa chọn.

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes