Cho thuê cổng hơi, rối hơi giá rẻ tại Nghệ An

Cho thuê cổng hơi tại Nghệ An

Cổng hơi là một lựa chọn không thể thiếu mà các nhà tổ chức sự kiện muốn tư vấn cho các doanh nghiệp khi muốn khai trương, khánh thành,…Với màu sắc đa dạng cùng thiết kế hình bán nguyệt bắt mắt sẽ gây được sự chú ý cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị cho thuê cổng hơi tại Nghệ An với giá rẻ nhất thị trường. Có rất nhiều mẫu cổng hơi, rối hơi có kích thước khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với chương trình của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của cổng hơi, rối hơi để tư vấn cho bạn lựa chọn được loại cổng hơi phù hợp nhất với chương trình của bạn.

Chúng tôi cho thuê cổng hơi tại Nghệ An chi tiết như sau.

Chất liệu: Vải có thể dán chữ logo dùng trong mọi thời tiết.

Màu sắc: màu đỏ, màu xanh dương hoặc màu vàng.

Kích thước: đường kính 10m, 12m 14m….

Hình dạng: Hình bán nguyệt, hình vuông

Vậy cổng hơi được đặt ở đâu trong các sự kiện? Nếu bạn để ý một chút thì bạn sẽ thấy được trong mỗi sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…Cổng hơi là một dạng cổng chào được đặt ở lối ra vào của sự kiện chính vì vậy sẽ không khó để bạn nhận ra. Dưới dây là một số mẫu cổng hơi, rối hơi sự kiện mà chúng tôi cung cấp cho các đơn vị đối tác mời các bạn tham khảo thêm:

Cho thuê cổng hơi tại Nghệ An

Mẫu cổng hơi đầu rồng hình bán nguyệt đẹp và sang trọng.

Cho thuê cổng hơi tại Nghệ An

cho thuê cổng hơi tại Nghệ An

Cổng hơi trơn không có đầu rồng phía trên.

Cho thuê cổng hơi tại Nghệ An

Mẫu cổng hơi hình vuông đẹp và tinh tế.

Cho thuê cổng hơi tại Nghệ An

Cho thuê cổng hơi tại Nghệ An

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Nghệ An với giá cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đội ngũ lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ mang đến cho bạn một cổng hơi đẹp, bắt mắt và gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Ngoài ra, để cho sự kiện thêm phần hấp dẫn thì các bạn có thể lựa chọn thuê màn hình LED để trình chiếu những sản phẩm của mình và dễ dàng tiếp cận hơn.

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes