Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ của Sự kiện Nghệ An

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp. Có thể xem đây là kim chỉ nam cho việc định hướng truyền thông vào thương hiệu. Tổ chức sự kiện được đánh giá là thành công khi tiếp cận được nhiều người, thu hút được sự chú ý & tham gia của đông đảo khách hàng. Với Tổ chức sự kiện Nghệ An, để tạo nên sức hút cho chương trình không phải là chuyện khó. Cùng xem chúng tôi đã làm gì để tạo nên thành công cho các sự kiện vừa qua?

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm về tổ chức sự kiện, Tổ chức sự kiện Nghệ An thấu hiểu mục đích cũng như tầm quan trọng của từng chương trình đối với khách hàng, vì thế chúng tôi luôn tìm mọi cách tốt nhất để giúp khách hàng có được thành công ngay từ trong những khâu nhỏ nhất.

Truyền thông trước sự kiện

Khách hàng vẫn thường nhận xét chúng tôi bằng một cái tên khá hài hước “Nhà tổ chức sự kiện có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ”. Và quả thật chúng tôi luôn luôn tâm niệm mang dịch vụ đến khách hàng bằng cả trái tim. Trước khi sự kiện diễn ra, chúng tôi luôn cố gắng tìm cách truyền thông một cách nhanh nhất, rộng nhất, để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng cho sự kiện. Điển hình có thể kể đến chương trình “Ngày hội tuyển dụng” của VietNam Airlines vừa qua, con số 61.120 người tiếp cận quả không phải là con số nhỏ. Chắc hẳn rằng đó cũng là một trong những lí do góp phần làm nên sự thành công tuyệt đối của “Ngày hội việc làm” – VietNam Airlines.

Setup cẩn thận, chu đáo

Để bắt đầu mỗi chương trình, anh em trong đoàn luôn có mặt tại địa điểm tổ chức trước 1-3 ngày, họp bàn và phân công bố trí công việc cẩn thận. Nhờ đó mà khắc phục được mọi sự cố khách quan. Là những người trẻ có tinh thần và trách nhiệm, anh em luôn nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận trong từng khâu để đảm bảo set up đúng kĩ thuật, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Sẵn sàng tinh thần ứng phó

Bất cứ chương trinh nào cũng tiềm tàng nguy cơ xảy ra sự cố, chính vì thế anh em chạy event của Tổ chức sự kiện Nghệ An luôn trong tư thế sẵn sàng và chủ động để nhanh chóng giải quyết khi có bất cứ điều gì xảy ra. Bên cạnh sát sao theo dõi từng diễn biến của chương trình, các bộ phận kĩ thuật về âm thanh ánh sáng cũng phối hợp nhịp nhàng dưới sự điều hành của manager để mang lại một chương trình hoàn hảo nhất.

Truyền thông sau sự kiện

Sau khi chương trình kết thúc, nhiệm vụ của Công ty Tổ chức sự kiện không hẳn cũng kết thúc. Chúng tôi vẫn tiếp tục truyền thông và mang những hình ảnh đẹp của doanh nghiệp truyền tải lên các phương tiện truyền thông nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và hướng tới mục tiêu vươn tầm thương hiệu.

Khi đến với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An, quý khách hàng không chỉ được tổ chức những chương trình độc đáo nhất, thu hút nhất, ấn tượng nhất mà còn được truyền thông một cách mạnh mẽ. Mang trong mình sứ mệnh chắp cánh cho thương hiệu của doanh nghiệp bay xa, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo ra những chương trình sự kiện tuyệt vời hơn nữa cho tất cả quý khách hàng.

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm, chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, gala dinner, team building, tiệc tất niên cuối năm, …hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes