Âm thanh ánh sáng cực chất – Fruit Of The Loom xứng tầm sự kiện quốc tế

Âm thanh ánh sáng cực chất – FOTL xứng tầm sự kiện quốc tế

Âm thanh – ánh sáng là bộ đôi cực kì quan trọng trong bất kì một chương trình sự kiện nào. Không chỉ giúp tăng thêm điểm nhấn trong chương trình, một hệ thống âm thanh – ánh sáng chất lượng cũng góp phần khẳng định tính chuyên nghiệp và tầm quan trọng của chương trình đó. Điển hình có thể nhắc đến sự kiện Khánh thành nhà máy Fruit of the Loom Việt Nam, trong chương trình này Tổ chức Sự kiện Nghệ An đã sử dụng những gì? Hãy cùng tham khảo qua những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Âm thanh ánh sáng cực chất – FOTL xứng tầm sự kiện quốc tế

Hệ thống âm thanh ánh sáng tại Fruit of the Loom Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy Fruit of the Loom Việt Nam là một chương trình lớn với hơn 2000 người tham dự, trong đó có nhiều đại biểu quốc tế quan trọng. Với một chương trình quy mô lớn, không gian tổ chức rộng như thế, Tổ chức sự kiện Nghệ An đã lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng không kém phần hoành tráng.

Màn hình Led

Để đáp ứng những yêu cầu về mặt trình chiếu xuyên suốt buổi lễ, Sự kiện Nghệ An đã trang bị hệ thống màn hình Led:
Hệ thống Led chính gồm: 1 màn hình led chính được đặt ngay chính giữa sân khấu là màn hình led P4 chuyên dụng cho hoạt động ngoài trời, kích thước 3mx6m; 2 màn hình led cánh cùng phân khúc có kích thước 3mx2m
Hệ thống led phụ gồm: 2 màn hình led P4 đặt ở hai bên phía sau, kích thước 2,5mx4m.

Âm thanh ánh sáng cực chất – FOTL xứng tầm sự kiện quốc tế

Hệ thống màn hình Led lớn, độ phân giải cao, hình ảnh chuyển động sắc nét, tinh tế mà Sự kiện Nghệ An cung cấp đã giúp cho hơn 2000 người tham dự được theo dõi đầy đủ và bắt trọn mọi khoảnh khắc của chương trình.

Hệ thống âm thanh

Với sức chứa hơn 2000 khách mời, không gian tổ chức sự kiện Fruit of the Loom Việt Nam là vô cùng lớn, chính vì thế Tổ chức sự kiện Nghệ An đã lựa chọn hệ thống âm thanh cấu hình khủng gồm:

• 4 loa Sup bass Aray
• 8 loa full Aray
• 4 loa Monitor
• 8 mic không dây
• 2 mic đặt bục phát biểu
• 2 công suất tín hiệu, cáp, DVD, bàn mix số,…
• Và các thiết bị đồng bộ đi kèm

Âm thanh ánh sáng cực chất – FOTL xứng tầm sự kiện quốc tế

Ngoài lựa chọn hệ thống âm thanh kĩ càng, chúng tôi còn bố trí anh em kĩ thuật điều phối và chỉnh lý âm thanh phù hợp theo từng phân khúc chương trình, nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho người nghe.

Hệ thống ánh sáng

Với những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, chúng tôi cũng đã chuẩn bị hệ thống ánh sáng vô cùng chuyên nghiệp để đảm bảo tối ưu hóa sân khấu và không gian sự kiện.

• Led nắng: 12 chiếc
• Led màu: 20 chiếc
• Beam 250: 14 chiếc
• Đèn folo: 2 chiếc
• Đèn Blinder: 6 chiếc
• Máy tạo khói: 3 chiếc
• Các thiết bị kết nối và một số loại đèn hỗ trợ khác

Âm thanh ánh sáng cực chất – FOTL xứng tầm sự kiện quốc tế

Tương tự như hoạt động điều phối âm thanh, chúng tôi cũng bố trí anh em kĩ thuật hỗ trợ cho công tác điều chỉnh ánh đèn sân khấu thay đổi theo từng hoạt động, phối hợp nhịp nhàng với kĩ thuật âm thanh, tạo nên một sân khấu hoành tráng, tinh tế và thu hút sự chú ý của khách mời

Tổ chức sự kiện Nghệ An – Tận tâm mang lại thành công

Với sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện chương trình khánh thành nhà máy Fruit of the Loom trong sự thành công mĩ mãn. Với Tổ chức sự kiện Nghệ An, niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc xây dựng các chương trình sự kiện cho các doanh nghiệp.

Những sự kiện lớn quy mô hàng ngàn người cùng các khách mời là các chuyên gia quốc tế có yêu cầu khắt khe như thế này vừa là thách thức vừa là cơ hội để chúng tôi khẳng định năng lực, tính chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ, thái độ làm việc cống hiến hết sức, chúng tôi sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và tạo dựng nên những chương trình mang tầm quốc tế ngay trên chính quê hương mình.

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình kỉ niệm, lễ khởi công, khánh thành, khai trương, hội thảo, hội nghị khách hàng, các chương trình ra mắt sản phẩm mới,… Thuê thiết bị, nhân sự. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức thực hiện chương trình.
_____________________________________________

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes