Vì sao nên tổ chức sự kiện tất niên cho công ty?

Vì sao nên tổ chức sự kiện tất niên cho công ty?

Từ xưa đến nay, sự kiện tất niên luôn được mọi người quan tâm và dường như trở thành một nét văn hóa trong đời sống người Việt. Đặc biệt khi những tháng cuối năm 2019 sắp kết thúc, nhiều công ty cũng đã lên ý tưởng cho một chương trình tất niên trọng đại. Hãy cùng Tổ chức sự kiện Nghệ An điểm qua những lý do vì sao nên tổ chức một chương trình tất niên thật chuyên nghiệp cho công ty.

Vì sao nên tổ chức sự kiện tất niên cho công ty?

Vì sao nên tổ chức chương trình tất niên cho công ty

Khi tổ chức một chương trình sự kiện, bên cạnh mang lại niềm vui cho người tham gia thì hiệu ứng truyền thông cũng được đẩy mạnh và nâng cao tối đa. Bên cạnh đó, sự kiện tất niên cuối năm còn mang lại những tác dụng sau:

Nhìn lại chặng đường đã qua

Sự kiện tất niên là dịp để tổng kết và báo cáo tình hình hoạt động trong suốt 1 năm qua của doanh nghiệp, là cơ hội để tất cả mọi thành viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua. Nhìn nhận lại điểm mạnh điểm yếu trong quá trình thực hiện mục tiêu đồng thời cùng chúc mừng cho những dự án đã thành công tốt đẹp, chúc mừng cho sự phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp.

Cảm ơn, vinh danh nhân viên.

Đây là thời khắc cực kì quan trọng để ghi nhận, đánh giá những nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Theo đó, sự kiện tất niên là cơ hội để doanh nghiệp tuyên dương trao thưởng đối với những cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì sao nên tổ chức sự kiện tất niên cho công ty?

Tạo cơ hội giao lưu

Sự kiện tất niên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc gắn kết các thành viên trong công ty, là cơ hội để lãnh đạo công ty tiếp xúc và lắng nghe tâm tình của nhân viên nhiều hơn. Nhờ đó tạo ra sự đoàn kết nội bộ và xây dựng mối quan hệ gắn bó, quan tâm giữa cấp lãnh đạo với nhân viên.

Tạo động lực cho một năm mới

Tiệc tất niên cuối năm cũng chính là thời điểm để mọi người vạch ra kế hoạch mới, định hướng mới để hoạt động trong năm 2020. Là động lực để mọi người cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Tạo dựng niềm tin mạnh mẽ và quyết tâm cao độ cho tất cả mọi thành viên trong công ty.

Nên tổ chức sự kiện cuối năm như thế nào cho chuyên nghiệp

Để tổ chức sự kiện cuối năm, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau

  • Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên: Để tiệc tất niên trở nên hấp dẫn, thu hút, tránh nhàm chán, cần lên ý tưởng từ trước, ý tưởng này có thể được đóng góp bởi nhân viên trong công ty.
  • Xây dựng kế hoạch tổ chức: Cần lựa chọn địa điểm, thời gian sao cho phù hợp với số lượng người tham gia, đồng thời dự trù kinh phí tổ chức, tránh phát sinh không đáng có. Đồng thời cũng cần chuẩn bị một kịch bản chi tiết và đầy đủ để sự kiện diễn ra suôn sẻ không va vấp phải sự cố đáng tiếc.

Ngoài ra quý doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được xây dựng và tổ chức một chương trình hoàn thiện.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An là một trong những đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện tại khu vực miền Trung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những thế mạnh về hệ thống trang thiết bị, đội ngũ nhân sự hùng hậu,… chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những chương trình ấn tượng nhất, chuyên nghiệp nhất và hoàn hảo nhất.

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình lễ kỉ niệm, khởi công, khánh thành, khai trương, ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản, tổ chức chương trình trọn gói.

_______________________________________

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ VP: Tầng 7, tòa nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin. Thành Phố Vinh

Hotline: 0979 381 186 – 0943 573 638

Gmail: tochucsukiennghean@gmail.com

Websitehttp://sukiennghean.com & http://sukiennghean.vn

Fanpagehttps://vi-vn.facebook.com/congtytochucsukientainghean/

Leave a Reply

Your email address will not be published.