• Trang chủ
  • Tin tức sự kiện
  • Cùng AIA Tổ Chức Thành Công Chương Trình “Hành Trình Cuộc Sống” Cho 105 Trẻ Em Khó Khăn Tại Hà Tĩnh

Cùng AIA Tổ Chức Thành Công Chương Trình “Hành Trình Cuộc Sống” Cho 105 Trẻ Em Khó Khăn Tại Hà Tĩnh

AIA Việt Nam và Trung tâm Công tác xã hội – Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn, giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Sự Kiện Nghệ An làm đơn vị thi công, tổ chức thành công chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2022 tại Hà Tĩnh vào sáng ngày 21/4.

Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, dưới sự tham gia của nhiều ban lãnh đạo, cán bộ ban ngành của tỉnh Hà Tĩnh như Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Đinh Tiến Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ ​Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Thái Ngọc Hải,…

Tổng giá trị của quà tặng phía AIA Việt Nam trao tặng cho những trẻ em gặp khó khăn trong chương trình lên tới gần 300 triệu đồng. Cụ thể “Hành trình cuộc sống” năm 2022 đã trao tặng 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và 100 chiếc xe đạp cùng nhiều quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. 

“Hành trình cuộc sống” là chiến dịch thiện nguyện do phía AIA Việt Nam dành tặng xe đạp và nhiều phần quà cho các em học sinh khó khăn trên khắp cả nước với mục tiêu hỗ trợ, vun đắp giấc mơ đến trường cho các em. Đây là chương trình được sự ủng hộ, chung tay của toàn thể cán bộ, nhân viên, đại lý, khách hàng AIA Việt Nam cùng nhau quyết tâm thực hiện

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ trong Chương trình “Hành trình cuộc sống” mà ban tổ chức ghi lại được.

Đến với Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 18, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *