Sự kiện họp mặt hợp tác kinh doanh chiến lược

Ngày 26/09/2020, Hoa Tiên Paradise kết hợp với VOTOUR đã tổ chức sự kiện họp mặt hợp tác kinh doanh chiến lược trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo tỉnh ủy Hà Tĩnh và đại diện ban giám đốc của 2 công ty và đông đảo khách mời đến tham dự.

Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf & Resort là dự án quy tụ đầy đủ các sản phẩm văn hóa giải trí – du lịch – thể thao đạt tiêu chuẩn cao cấp nhằm khai thác tiềm năng du lịch Hà Tĩnh. Dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf & Resort mang phong cách Địa Trung Hải cũng là minh chứng cho tham vọng tạo nên tổ hợp không gian nghỉ dưỡng đa dạng và đẳng cấp ven biển hàng đầu tại miền Trung của chủ đầu tư.

Dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf & Resort nằm trong dải bờ biển trải dài 32km của huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Cụ thể, dự án nằm tại xã Xuân Thành và Cổ Đạm. Vị trí này vô cùng thuận lợi bởi được kết nối với nhiều cơ sở hạ tầng giao thông thuận thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ hợp tác kinh doanh chiến lược mà chúng tôi ghi lại được.

Sự kiện họp mặt hợp tác kinh doanh chiến lược

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.