Sự kiện 4S – Mang Winner X thống lĩnh đỉnh cao

Sự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh cao

Ngày 20, 21 tháng 7 vừa qua, chương trình 4S đã có mặt tại xã Hưng Chính, thành phố Vinh. Nhằm mang lại một chương trình tri ân khách hàng ấn tượng, Honda Hưng Phát đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An tổ chức đêm nhạc đồng hành cùng 4S vào tối chủ nhật, thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo bà con cũng như các bạn trẻ trong khu vực.

Sự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh cao

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Honda Việt Nam, chương trình 4S tại xã Hưng Chính cũng đã thực hiện hoạt động kiểm tra và thay dầu máy miễn phí; giảm giá tất cả các loại phụ tùng phụ kiện; trang bị kiến thức lái xe an toàn cho người dân.

Đêm nhạc đồng hành 4S với sự góp mặt của ca sĩ Minh Tuấn, Bảo yến, Quỳnh Trang, vũ đoàn Habibi, cùng các vũ công khác đã đem lại cho khán giả những ca khúc ấn tượng, những màn trình diễn sôi động và bốc lửa.

Sự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh cao Sự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh cao

Sự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh caoCũng trong chương trình, Honda Hưng Phát đã giới thiệu tới người tiêu dùng dòng xe Winner X phiên bản 2019 với những tính năng đột phá. Tại đây, khán giả của chương trình lần lượt trở thành những người chơi may mắn khi mang về những phần quà vô cùng giá trị. Khán giả cũng đã trực tiếp được trải nghiệm lái thử dòng xe Winner X dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên hướng dẫn Head Hưng Phát.  Anh Mạnh Hùng (24 tuổi) chia sẻ: “Phải công nhận đây là dòng xe có tính đột phá, với kết cấu 6 số nên mang lại cảm giác rất phiêu, đặc biệt hệ thống phanh ABS chống bó cứng cũng giúp những người ưa tốc độ như tôi cảm thấy an toàn hơn”. 

Sự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh cao Sự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh caoSự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh cao Sự kiện 4S - Mang Winner X thống lĩnh đỉnh cao

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An vô cùng vinh dự là đơn vị trực tiếp tổ chức thành công chuỗi chương trình của Honda Hưng Phát. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý công ty đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ cống hiến hết mình, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm, lễ khởi công, khánh thành, khai trương, hội nghị khách hàng, hội thảo doanh nghiệp. ra mắt sản phẩm, thuê thiết bị, nhân sự,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.