Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA – Thay dầu thả ga

Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả ga

Tiếp tục chuỗi hành trình của HONDA đến các vùng quê,  VINAMOTOR đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An tổ chức chương trình “Ngày hội 4S” tại các huyện Yên Thành, Quỳnh Lưu, Diễn Châu (Nghệ An) trong sự háo hức và chờ đợi của hàng nghìn bà con các huyện nhà. 

Chương trình được tài trợ bởi các HEAD ủy quyền của HONDA Việt Nam với mục tiêu mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích về an toan giao thông. Đến với chương trình, bà con được đào tạo lái thử xe an toàn, đồng thời kiểm tra và thay dầu nhớt hoàn toàn miễn phí cho tất cả các dòng xe HONDA.

Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả ga

Trong những tháng cuối cùng của năm 2019 và chờ đón năm mới 2020, sự kiện của VINAMOTOR nói riêng và HONDA Việt Nam nói chung mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, một ấn tượng tốt đẹp về dịch vụ của Honda. Sự kiện này không những mang lại giá trị nhân văn sâu sắc đối với định hướng giáo dục kĩ năng an toan giao thông mà còn hứa hẹn về một sự bùng nổ doanh số đối với các HEAD trong hành trình về đích.

Tổ chức sự kiện Nghệ An tin tưởng rằng với những sự kiện chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ hết mình như thế này, VINAMOTOR và HONDA sẽ ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng và hơn hết thương hiệu HONDA sẽ ngày càng vững mạnh trên bước đường thành công.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An vô cùng vinh dự và tự hào là đơn vị trực tiếp đứng ra tổ chức thành công chuỗi chương trình này. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối của HONDA, đây cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình mang thương hiệu của doanh nghiệp chắp cánh bay xa.

Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả ga Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả ga Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả ga

Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả gaSự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả ga Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả ga Sự kiện 4S: Đi cùng HONDA - Thay dầu thả ga

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm, chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, gala dinner, team building, tiệc tất niên cuối năm, …hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.