Ngày hội việc làm 2019 – Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai

Ngày hội việc làm 2019 - Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai

Sáng ngày 6/6/2019 chương trình Ngày hội việc làm & Kết nối doanh nghiệp năm 2019 đã diễn ra tại Trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh.

Với sự tham gia của 16 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các đơn vị nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chương trình đã trở thành cầu nối để định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ; đồng thời xúc tiến quan hệ thương mại song phương cho tỉnh nhà.

Ngày hội việc làm 2019 - Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai

Đến với NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019 các bạn sinh viên trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh nói riêng và các bạn trẻ trên khắp địa bàn tỉnh nói chung không chỉ được giao lưu, học hỏi, định hướng con đường lập nghiệp mà còn trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An hân hạnh là đơn vị đứng ra tổ chức thành công chương trình này.

Cùng xem lại một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện:

Ngày hội việc làm 2019 - Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai Ngày hội việc làm 2019 - Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai Ngày hội việc làm 2019 - Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai Ngày hội việc làm 2019 - Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai Ngày hội việc làm 2019 - Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai Ngày hội việc làm 2019 - Sự kiện hướng nghiệp vì tương lai

Xem thêm các hình ảnh khác >>tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.