Lễ Triển Khai Thi Công Dự Án ” Cải Tạo Đường Sắt Khu Vực Đèo Khe Nét, Tuyến Đường Sắt Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 22/03/2023, Dự án “Cải tạo đường sắt khu vực đèo Khe Nét, tuyến đường sắt Hà Nội – TP.HCM” được diễn ra tại xã Hương Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình.

Đây là dự án đường sắt đầu tiên ở Việt Nam được thực hiện bằng nguồn vốn vay ODA từ Quỹ hợp tác phát triển kinh tế Hàn Quốc (EDCF) và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam với giá trị hơn 2.000 tỷ đồng.

 

Dự án được thực hiện nhằm cải tạo đèo thành đường hầm xuyên núi nhằm khắc phục các tuyến đường nguy hiểm, từng bước nâng cao năng lực chạy tàu, phục vụ tốt hơn cho việc vận chuyển hàng hoá và hành khách liên vùng, liên tỉnh, góp phần đắc lực vào sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá của đất nước.

 

 

Tại buổi lễ, đại diện liên danh Công ty Ilsung-Tập đoàn Đèo Cả cho biết, ngay sau lễ triển khai sẽ huy động lực lượng lớn nhân sự, thiết bị để tập trung xây dựng DA với tinh thần nghĩ thật, làm thật, hiệu quả thật, tạo ra giá trị thật.
Ngay sau buổi lễ, các đại biểu đã thực hiện nghi thức bấm nút triển khai thi công DA cải tạo đường sắt khu vực đèo Khe Nét.
Dịp này, lãnh đạo Bộ GTVT và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã tặng quà, động viên cán bộ, công nhân các nhà thầu thi công DA.
Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An đã tích cực trong tất cả các khâu, từ thiết kế – thi công sân khấu, âm thanh, ánh sáng đến điều hành quản lý sự kiện.
Chúng tôi rất vinh dự khi được Tập đoàn Đèo Cả lựa chọn là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện chương trình này.
Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *