Lễ Trao Tặng Bằng Khen Cá Nhân Xuất Sắc Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tỉnh Nghệ An

Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 9/10 Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ gặp mặt và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2023.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Nam Đình – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; Bùi Thanh An – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Cùng dự có đại diện một số ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ một số tỉnh, thành trong khu vực.

 

Với vai trò là uỷ viên ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An và nằm trong ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An, anh Chu Hữu Vóc đã có thành tích xuất sắc và được ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý; góp phần nâng tầm vị thế của Hội trên cả nước.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, là người đứng đầu doanh nghiệp, anh đã xuất sắc dẫn dắt công ty vượt qua khó khăn thách thức, đáp ứng tiêu chuẩn kép vừa an toàn chống dịch vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, đảm bảo đủ công ăn việc làm cho cán bộ nhân viên với mức thu nhập ổn định.

Tại buổi lễ, anh Chu Hữu Vóc vinh dự là 1 trong 15 cá nhân được UBND tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Nghệ An”.

“Tôi rất tự hào và biết ơn khi nhìn thấy những nỗ lực và đam mê của mình được công nhận và đánh giá cao. Đây sẽ là động lực lớn để tôi tiếp tục cống hiến và đồng hành trong sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước. Tôi tin rằng sự đóng góp của chúng tôi sẽ góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng và thịnh vượng cho cả doanh nghiệp và cộng đồng”, giám đốc công ty Quà tặng Thiên Việt – Chu Hữu Vóc chia sẻ.

Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình hơn 10 năm trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm quà tặng quảng bá thương hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *