Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park

Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park

Ngày 20/10/2022, Lễ ra quân dự án Central Park đã diễn ra với không khí sôi động và hứng khởi. Các chiến binh kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc, GO – VLAND, TRƯỜNG THỊNH LAND, FUJILAND, EURO MIỀN TRUNG đã tạo nên một buổi lễ thật ấn tượng và thật nhiều cung bậc cảm xúc!

Những chiến binh sales của Đô Lương Central Park sẽ chính là những nguồn năng lượng nhiệt huyết thắp sáng khu đô thị và lan tỏa sự phồn thịnh của dự án đến với khách hàng, mang đến cho họ những trải nghiệm trọn vẹn và những giá trị độc bản chỉ có ĐôLương Central Park. Đó chính là lí do, ngày hôm nay, hơn 1000 chiến binh tinh nhuệ quy tụ tại đây để cùng sẵn sàng tâm thế quyết tâm, bùng nổ, quét sạch bàng hàng dự án!

Khu đô thị Đô Lương Central Park với vị trí kim cương tại lõi trung tâm Đô Lương cùng định hướng quy hoạch trở thành khu đô thị xanh hiện đại, đồng bộ và đẳng cấp, là nơi an cư lý tưởng với nhiều tiện ích dịch vụ hàng đầu, Đô Lương Central Park sẽ là “tâm điểm” được nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn đón.
Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng tại buổi Lễ mà ban tổ chức đã ghi lại được mời quý khách hàng chiêm ngưỡng.

 Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park Lễ Ra Quân Dự Án Đô Lương Central Park

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: số 18, đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com