Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyota Vinh

Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyota Vinh

(Sukiennghean.vn) – Ngày 29/09/2018, tại Nghệ An, Toyota Vinh kết hợp với Công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An tổ chức chương trình “Lễ ra mắt sản phẩm mới” bao gồm 3 dòng xe chính là WIGO – RUSH – AVANZA. Đây là 3 dòng xe hứa hẹn sẽ dẫn đầu thị trường trong thời gian sắp tới.

Với 3 mẫu xe trong lễ ra mắt lần này của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hy vọng thời gian sắp tới đây sẽ là 3 mẫu xe bán chạy tại thị trường nước ta hiện nay, được ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi địa hình và đầy bản lĩnh.

Với một sự kiện lớn và quy mô mang tầm khu vực chính vì vậy mà công ty Toyota Vinh đã lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện Nghệ An đồng hành với họ để mang tới một chương trình ấn tượng và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chương trình “Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới” mà chúng tôi tổng hợp để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Không gian nơi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới.

Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyota Vinh

Khu vực sân khấu được bố trí rất đẹp kèm sản phẩm.

Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyota Vinh Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyota Vinh Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyota Vinh

Nhóm nhảy thể hiện bài nhảy để khuấy động không khí trong buổi lễ.

Lễ ra mắt sản phẩm mới Toyota Vinh

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức khai trương, động thổ, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới thì các bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An qua số điện thoại: 0979.381.186 để được tư vấn chi tiết và báo giá các hạng mục trong chương trình của bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.