Lễ Kỷ Niệm 70 Năm Thành Lập Và Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba Của Xã Nghi Xuân, Tỉnh Nghệ An

Sáng 21/1/2023, tại xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã diễn ra lễ kỷ niệm 70 năm thành lập xã Nghi Xuân (1953-2023), đón nhận huân chương lao động hạng ba và công bố quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã trao Huân chương Lao động hạng Ba tặng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nghi Xuân. Trước thềm Tết nguyên đán Giáp Thìn, Chủ tịch Quốc hội đã trao 200 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng tặng các gia đình có hoàn thành khó khăn của huyện Nghi Lộc.
Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ này!

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *