Lễ Kỷ Niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Việt Đức

Sáng ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An long trọng tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1972 – 2022) và đón nhận Cờ thi đua của chính Phủ.

Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Bùi Đình Long – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; đồng chí Đoàn Hồng Vũ – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội Thường trực đồng Thi đua khen thưởng tỉnh; Đại diện các sở, ban, ngành tỉnh Nghệ An.

Về phía thành phố Vinh có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc và các phòng, ban, ngành Thành phố.

Về đại diện các trường có thầy giáo PGS.TS Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức, nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Việt – Đức Nghệ An (2019 – 2021) cùng đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, viện nghiên cứu trong cả nước; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị các trường trong Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nghệ An; trường Chính trị tỉnh Nghệ An; Trung tâm Chính trị thành phố Vinh, các trường THPT trong và ngoài tỉnh; đại biểu của các công ty, đơn vị, doanh nghiệp hợp tác và giúp đỡ nhà trường thời gian qua.

Về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có đồng chí Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng khoa, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên; Các thế hệ thầy (cô) giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, công nhân viên chức của nhà trường qua các thời kỳ; Các thế hệ học sinh, sinh viên của nhà trường đã và đang công tác, học tập tại trường; Đại diện các bậc phụ huynh của học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thầy hiệu trưởng đã khen ngợi những cố gắng, nỗ lực mà thầy trò đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trường sẽ tiếp tục phát triển vươn lên, không ngừng tiến bộ để đạt được nhiều kết quả tốt đẹp và thành công hơn.

Từ những kết quả đã đạt được, trong buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập, trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An đã vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và được UBND tỉnh tặng Bằng khen tập thể Tường, cho nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích trong quá trình công tác tại Nhà trường.

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: số 18, đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *