Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group

Sự kiện thành lập công ty là một trong những dấu mốc vô cùng quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp nào. Để đánh dấu mốc 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty MIAN – Kim Liên đã cùng với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập vào ngày 5/10/2019.

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group

Buổi lễ không chỉ là thời khắc nhìn lại những nỗ lực trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua của tập thể cán bộ nhân viên Mian group mà còn là dịp để Công ty tri ân và vinh danh những cá nhân đã có những đóng góp tích cực và gắn bó với công cuộc xây dựng – phát triển của Công ty. Đồng thời là giây phút để chính thức mở ra một chặng đường mới, một thử thách mới trong bước tiến của MIAN.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An hân hạnh là đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện này. Với chúng tôi, niềm hạnh phúc nhất chính là nhìn thấy sự hoàn hảo trong từng chương trình. Mỗi sự hoàn hảo đó là kết tinh nỗ lực và cố gắng của anh em trong đoàn. Thấu hiểu tầm quan trọng của các sự kiện, nhất là những sự kiện có tính lịch sử 10 năm có 1 như thế này, Tổ chức sự kiện Nghệ An luôn tâm niệm làm hết mình, cống hiến hết sức để mang lại những khoảnh khắc giá trị.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện:

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập MIAN group

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm, chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, gala dinner, team building, tiệc tất niên cuối năm, …hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.