Lễ Khởi Công Công Trình Trụ Sở Tổng Công Ty Hợp Tác Kinh Tế/Quân Khu 4

Ngày 01/11/2023 đã diễn ra lễ khởi công công trình trụ sở tổng công ty hợp tác kinh tế/QK4 tại Nghệ An/

Tổng công ty Hợp tác kinh tế là doanh nghiệp Quốc phòng an ninh được thành lập năm 1985 trực thuộc Quân khu 4 – Bộ Quốc phòng. Năm 2004 chuyển sang tổ chức và hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con theo các Quyết định số 70/2004/QĐ-TTg ngày 28/4/2004 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 90/2004/QĐ-BQP ngày 19/6/2004 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Với truyền thống hơn 38 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Tổng công ty Hợp tác kinh tế đã vinh dự được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng hai nước Việt Nam và Lào trao tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý như: Anh Hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới; Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba; Huân chương Anh Dũng hạng nhất, nhì, ba và nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý khác.

Thực hiện các Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc phê duyệt chủ trương đầu tư, phê duyệt Dự án và phê duyệt Thiết kế bản vẽ thi công – dự toán dự án đầu tư xây dựng Trụ sở Tổng công ty Hợp tác kinh tế/Quân khu 4.

Hôm nay, Tổng công ty Hợp tác kinh tế cùng với các nhà thầu thi công tổ chức lễ khởi công công trình trụ sở tổng công ty hợp tác kinh tế/quân khu 4. Đây là cột mốc quan trọng trong tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Tổng công ty trong việc nâng cao vị thế, năng lực của Tổng công ty lên một tầm cao mới.

Sau khi công trình được hoàn thành sẽ giúp Tổng công ty có thêm nhiều khả năng và tiềm lực để đạt thêm được nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn mới,đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Vinh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Vì vậy, sau một thời gian chuẩn bị với nhiều mong đợi, bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng để vượt qua những khó khăn đặc biệt là khó khăn về thời tiết và địa lý; cùng với đó là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu cùng các cơ quan Quân khu, lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương đã giúp cho Dự án đầu tư xây dựng trụ sở tổng công ty hợp tác kinh tế/quân khu 4 triển khai đúng kế hoạch đã đề ra.

Đến với Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 18, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *