Lễ Khánh Thành Phòng Trưng Bày Bổ Sung Về Quảng Trường Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19/2/2024, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tổ chức Lễ khánh thành phòng trưng bày bổ sung về Quảng trường Hồ Chí Minh.

Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Từ nay tại công trình mang tên Bác trên quê hương của Người có thêm địa điểm tham quan góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan học tập, tìm hiểu nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh; tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, gắn những giá trị văn hóa truyền thống với việc tôn vinh và giữ gìn di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ này!

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *