Lễ khánh thành nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam

Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam

Ngày 19/6/2019 vừa qua, Tập đoàn Fruit of the loom đã chính thức khánh thành nhà máy mới tại xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa với sự hiện diện của 200 đại biểu trong nước và quốc tế cùng 2000 cán bộ công nhân viên.

Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam

Tập đoàn Fruit of the Loom đươc thành lập năm 1851, là một trong những thương hiệu lớn và lâu đời nhất trên thế giới, thuộc tập đoàn Berkshire Hathaway với lĩnh vực sản xuất hàng dệt may chất lượng cao.

Tiếp nối thành tựu của Tập đoàn Fruit of the Loom, năm 2015 Công ty TNHH Fruit of the Loom Việt Nam được thành lập với 100% vốn đầu tư từ Mỹ và đến ngày hôm này chính thức cắt băng khai trương nhà máy mới  tại xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Trong không khí chào mừng ngày khánh thành, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An vô cùng vinh dự và tự hào là đơn vị đứng ra trực tiếp tổ chức sự kiện này. Với quy mô hoành tráng, hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng cao, cùng đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, đội ngũ MC, ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng, chúng tôi đã đem đến một sự kiện mang tầm quốc tế trên chính mảnh đất Thanh Hóa.

Mặc dù thời tiết Bắc trung bộ đang trong những ngày nắng nóng kéo dài nhưng anh em trong đoàn đã nỗ lực hết sức mình để chuẩn bị setup từ 3-4 ngày trước khi sự kiện diễn ra. Thấu hiểu tầm quan trọng của sự kiện đối với khách hàng, chúng tôi đã không ngại những cản trở về điều kiện khách quan để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất có thể. Sự thành công rực rỡ của chương trình cũng như sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc và là nguồn động viên vô cùng to lớn để Tổ chức sự kiện Nghệ An cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình mang doanh nghiệp của khách hàng Vươn tầm thương hiệu!

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện.

Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam  Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam      Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam Lễ khai trương nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam

Xem thêm các sự kiện khác >>Tại đây<< 

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

Lễ khánh thành nhà máy Fruit of the Loom Viet Nam—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ ANĐịa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.