Lễ Khánh Thành Cao Tốc Diễn Châu – Bãi Vọt Và Cam Lâm – Vĩnh Hảo​

Chiều 28/4, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chủ trì, phối hợp với tỉnh Nghệ An tổ chức lễ thông xe đưa vào khai thác dự án thành phần Diễn Châu – Bãi Vọt (đoạn từ Diễn Châu đến Quốc lộ 46B) tại nút giao Quốc lộ 7 thuộc địa phận xã Diễn Cát (huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, đại diện các địa phương liên quan.

Công ty TNHH Tổ chức Sự Kiện Nghệ An vinh dự khi được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đồng hành thực hiện chương trình rất ý nghĩa và quan trọng lần này.

 

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN