Lễ Khai Trương ngân hàng TMCP quốc tế VIB Chi Nhánh Chợ Vinh

Khai trương VIB chi nhánh chợ Vinh

Ngày 08/08/2018, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB Bank) tổ chức lễ khai trương chi nhánh Chợ Vinh tại địa chỉ Số 02, đường Trần Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tọa lạc tại vị trí đông dân cư của địa bàn, với không gian thiết kế hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng, VIB Chợ Vinh  sẽ mang lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến giao dịch và đặc biệt đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Với nhiệm vụ chính là Huy động vốn; cho vay; thanh tóan; cầm cố; chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB thành lập năm 1996, có Trụ sở chính tại Hà Nội. Sau 21 năm hoạt động, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam hơn 160 chi nhánh và phòng giao dịch tại trên 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

Đầu năm 2017, VIB tiếp tục được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận thông qua những giải thưởng trong lĩnh vực ngân hàng. Trong kỳ đánh giá xếp hạng các ngân hàng tại Việt Nam quý 2/201, Moody’s Investors Service đã nâng triển vọng xếp hạng tiền gửi nội tệ, phát hành tiền gửi nội tệ và ngoại tệ của VIB từ ổn định lên tích cực, đồng thời tiếp tục xếp hạng VIB nằm trong nhóm ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam. VIB là ngân hàng Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” (Best e-bank 2016) và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016”  do tạp chí The Assets trao cho ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. VIB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được The Assets trao giải thưởng danh giá này. VIB cũng nhận được các giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017” do tạp chí quốc tế Gobal Banking & Finance Review trao tặng, giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất Việt Nam 2017” do tạp chí Thương hiệu toàn cầu trao tặng.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ khai trương ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam (VIB Bank) chi nhánh chợ Vinh mà đơn vị tổ chức sự kiện Nghệ An cung cấp mời các bạn tham khảo:

Khai trương VIB chi nhánh chợ Vinh

Ngân hàng VIB chi nhánh chợ Vinh tọa lạc tại Số 02, đường Trần Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Khai trương VIB chi nhánh chợ Vinh

Không gian nơi tổ chức lễ khai trương VIB chi nhánh chợ Vinh

Khai trương VIB chi nhánh chợ Vinh

Tiết mục múa lân sư rồng với mong muốn công ty làm ăn phát đạt.

Khai trương VIB chi nhánh chợ Vinh

Đại diện ngân hàng VIB phát biểu khai trương trụ sở mới!

Khai trương VIB chi nhánh chợ Vinh

Lễ cắt băng khai trương ngân hàng VIB chi nhánh chợ Vinh.

Khai trương VIB chi nhánh chợ Vinh

MC Hà Giang làm nhiệm vụ dẫn chương trình lễ khai trương Ngân hàng VIB.

Dù không gian bé nhưng bằng sự sáng tạo và đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên Công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An vẫn mang tới cho khách hàng được buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp và được cán bộ nhân viên ngân hàng TMCP Quốc Tế gọi điện cảm ơn! Đó được xem là lời động viên, khích lệ cho những nỗ lực hết mình của công ty chúng tôi, hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những đơn vị khác khi đến với công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ AN cũng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Xin chúc VIB Chợ Vinh khai trương may mắn, hoạt động thuận buồm xuôi gió, nhận được nhiều quan tâm ủng hộ từ Khách hàng trong vùng và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của KH đã tin tưởng tín nhiệm trong những năm vừa qua, và cũng để chào mừng những thành tựu mà Ngân hàng VIB đã đạt được trong suốt 21 năm xây dựng và phát triển

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An chuyên tổ chức khai trương, động thổ, khánh thành, thực hiện lễ ra mắt sản phẩm mới, cho thuê âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, bàn ghế,…Nếu các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà VCCI, số 1 đại lộ Lê Nin, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0943.573.638

Email: sukienngheanpro@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.