Lễ Khai Trương Đại Lý Wuling Nghệ An

Sáng 9/11/2023, Đại lý Wuling Nghệ An đã chính thức được khai trương tại số 156 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An.

Được hoàn thành và đi vào vận hành từ ngày 01/10/2023, Wuling Nghệ An đã trải qua một tháng hoạt động sôi động, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách gần xa. Đã có gần 300 lượt khách ghé thăm showroom và hơn 400 lượt khách tham gia lái thử các dòng xe của chúng tôi.

Mặc dù thương hiệu xe điện Wuling Hongguang mini EV và Đại lý Wuling Nghệ An vẫn còn mới mẻ trên thị trường, tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, showroom đã thành công trong việc ký kết hơn 15 hợp đồng trong tháng đầu tiên ra mắt tại thị trường Vinh, Nghệ An. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng đối với chất lượng và tiềm năng của sản phẩm.

Ở thời điểm hiện tại, Wuling Nghệ An tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm xe mini EV Wuling – HongWang, với hai phiên bản LV1 và LV2, có khả năng di chuyển lên đến 120km và 170km. Tuy nhiên, vào năm 2024, showroom dự kiến sẽ ra mắt thêm ba sản phẩm mới, đa dạng và phong phú hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam trong phân khúc A và B Sedan.

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *