Lễ Đón Nhận Bằng Xếp Hạng Di Tích Lịch Sử Cấp Tỉnh Mộ Mạc Đăng Bình Và Nhà Thờ Họ Thái Gốc Mạc; Danh Hiệu Dòng Họ Văn Hóa Năm 2022

Sáng ngày 4/5/2023, tại UBND huyện Diễn Châu và xã Minh Châu long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh di tích mộ Mạc Đăng Bình – Nhà thờ họ Thái gốc Mạc và đón nhận dòng họ văn hóa năm 2022.

Mộ Mạc Đăng Bình và Nhà thờ họ Thái gốc Mạc là công trình kiến trúc tâm linh, hiện đang lưu giữ được nhiều tài liệu quý. Hậu duệ của họ Thái gốc Mạc trên địa bàn Nghệ An đã có nhiều công lao đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa có ý nghĩa lớn, là niềm tự hào của tất cả nhân dân địa phương và cũng là cách để chúng ta bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh các bậc tiền nhân đã có công xây dựng và bảo tồn di sản văn hóa.

Sự kiện đã góp phần thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ trong dòng họ và cộng đồng địa phương, tạo nên một không khí đầy sức sống và hy vọng cho một tương lai phát triển hơn nữa.
Sự Kiện Nghệ An xin chúc mừng và chân thành cảm ơn xã Minh Châu đã tin tưởng giao phó đồng hành cùng đơn vị để tổ chức buổi Lễ quan trọng này. Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng tại buổi Lễ mà ban tổ chức đã ghi lại được:

Đến với Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các tổ chức, doanh nghiệp và công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 18, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *