Lễ Cất Nóc Toà Nhà 389 Dream Home TP Vinh, Nghệ An

Ngày 12/08/2023, sự kiện cất nóc tại tầng thượng dự án 389 Dream Home đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của đại diện Chủ Đầu Tư cũng như các đối tác, nhà thầu thi công, đơn vị giám sát và khách hàng.
Đây là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển dự án. Lễ cất nóc không chỉ đánh dấu sự hoàn thành về mặt kỹ thuật và xây dựng, mà còn mang ý nghĩa về tương lai, hy vọng và một ngôi nhà mơ ước dành cho cư dân.
Tòa nhà 389 Dream Home được thiết kế với sự tinh tế và chất lượng, mang lại không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Với các tiện ích đa dạng và an ninh đảm bảo, 389 Dream Home hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng cho các gia đình, đem lại sự hạnh phúc và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đẹp của buổi lễ.

Đến với Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 18, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.