KHAI TRƯƠNG VIGLACERA CENTER TẠI THÀNH PHỐ VINH NGHỆ AN

Ngày 18/6/2022, Viglacera tổ chức khai trương Showroom Viglacera Center tại Thành Phố Vinh và Hội Nghị Khách Hàng khu vực Nghệ An-Hà Tĩnh. Sự kiện được tổ chức trong không gian sang trọng, với sự tham gia của lượng lớn khách mời, sự kiện đã diễn ra thành công mỹ mãn.

Với tiêu chí “ Tiên phong công nghệ bền vững gắn kết”, Viglacera ra mắt những mẫu sản phẩm hiện đại, trang nhã có độ bền cao hướng tới vẻ đẹp lâu dài. Khách mời có mặt tại sự kiện được tham gia trải nghiệm thực tế những sản phẩm dịch vụ hiện đại của Viglacera.

Xuyên suốt sự kiện là những chương trình hết sức sôi động như trò chơi, các tiết mục văn nghệ nhảy múa, ca hát… Nhiều khách mời tham gia đã nhận được những phần quà giá trị lớn đến từ Viglacera như xe máy, TV, máy lọc nước…

Sự Kiện Nghệ An xin chúc mừng và cảm ơn Viglacera đã tin tưởng, giao phó trách nhiệm đồng hành tổ chức sự kiện quan trọng, có quy mô lớn này. Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng tại buổi Lễ mà ban tổ chức đã ghi lại được.

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: số 18, đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *