Khai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng Phúc

khai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng Phúc

Trong ngày 20 và 21 tháng 1 năm 2019 vừa qua, công ty Vàng bạc đá quý Trọng Phúc đã chính thức khai trương showroom vàng bạc đá quý tại Diễn Châu, Nghệ An.

khai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng PhúcKhai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng Phúc

Nhằm đẩy mạnh hệ thống phân phối để mang đến cho khách hàng những tiện ích mua sắm. Ngày 20, 21 tháng 1 vừa qua, Vàng bạc đá quý Trọng Phúc đã tổ chức buổi lễ khai trương Showroom vàng bạc đá quý tại Diễn Châu, Nghệ An. Đến dự buổi lễ khai trương có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp và đông đảo khách hàng trên địa bàn toàn huyện.

Góp mặt trong buổi lễ khai trương, Quán quân giọng hát Việt nhí 2018 Hà Quỳnh Như đã mang đến những ca khúc vô cùng ngọt ngào và ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách mời tham dự.

khai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng Phúc khai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng Phúc khai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng Phúc khai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng Phúc

Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An hân hạnh là đơn vị đứng ra tổ chức thành công sự kiện này. Chúng tôi chân thành cảm ơn Công ty Vàng bạc đá quý Trọng Phúc đã tin tưởng giao phó trách nhiệm và xin kính chúc quý công ty phát triển vững mạnh để ngày càng thành công hơn nữa.

Ngay khi có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng, tổ chức khai trương, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm mới, lái thử xe,… Hãy liên hệ ngay với Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An. Với phương châm “Thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”  Tổ chức sự kiện Nghệ An luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. 


CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *