Khai trương Showroom Eurowindow Vinh

Khai trương Showroom Eurowindow Vinh

Hòa trong không khí rộn ràng mua sắm cuối năm, sáng nay, ngày 14/12/2019, Tập đoàn Eurowindow chính thức khai trương Showroom Eurowindow Vinh tại Trung tâm thương mại Vicentra trong sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và quý vị quan khách trong khu vực. 

Khai trương Showroom Eurowindow Vinh

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên cái tên Eurowindow xuất hiện tại Vinh, nhưng là lần đầu tiên chính thức xướng tên với một Showroom hiện đại tiên phong về các loại cửa cao cấp, chất lượng và uy tín. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước phát triển sau 15 năm xây dựng mà còn hứa hẹn một sự bùng nổ doanh số vượt bậc trong năm 2020 của Eurowindow.

Được thực hiện bởi công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An với những nhân sự gạo cội như MC Hà Phương, ca sĩ Minh Tuấn, ca sĩ Thu Hương,… chương trình đã mang lại không khí sôi động, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và quan khách tham quan mua sắm tại khu trung tâm thương mại.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi. Kính chúc Eurowindow khai trương hồng phát và ngày càng vững mạnh trên con đường vươn tầm thương hiệu.

Khai trương Showroom Eurowindow Vinh

Khai trương Showroom Eurowindow Vinh Khai trương Showroom Eurowindow Vinh Khai trương Showroom Eurowindow Vinh Khai trương Showroom Eurowindow Vinh

Khai trương Showroom Eurowindow Vinh

Khai trương Showroom Eurowindow Vinh

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm, chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, gala dinner, team building, tiệc tất niên cuối năm, …hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.