Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl

Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl

Sáng ngày 24/11/2019, Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư & Du lịch Bảo Sơn đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An thực hiện chương trình Hội nghị khách hàng – kích cầu mở bán dự án Bảo Sơn Green Pearl tại 72, Lê Lợi, TP Vinh. Chương trình đã thu hút sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư, các khách hàng tiềm năng trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl

Bảo Sơn Green Pearl được đánh giá là một trong những dự án bất động sản hot nhất tại Nghệ An hiện nay. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vinh, nơi có nhiều tuyến giao thông huyết mạch chạy qua, dự án sở hữu vị trí “vàng” cho các chủ đầu tư kinh doanh đang tìm kiếm một mảnh đất sinh lời cùng và là nơi an cư cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Trong chương trình, Bảo Sơn Group cũng đã trao trả tiền khuyến mãi cho 16 khách hàng đặt cọc đủ trong đợt tri ân khuyến mãi tháng 11.

Đến với hội nghị Bảo Sơn green pearl, khách hàng không những nhận về những phần quà bốc thăm may mắn vô cùng giá trị mà còn được giảm thêm 10 triệu đồng khi chốt sale thành công.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An vô cùng vinh dự khi được tin tưởng giao phó nhiệm vụ thực hiện sự kiện này. Với chúng tôi, những chương trình hội nghị khách hàng không những mang lại sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, thúc đẩy doanh số một cách nhanh chòng mà còn là phương pháp tối ưu để quảng bá thương hiệu.

Một lần nữa Sự kiện Nghệ An kính chúc Bảo Sơn Group nói chung và dự án Bảo Sơn green pearl nói riêng sẽ ngày càng phát triển, và nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Cùng xem lại một số hình ảnh về sự kiện:

Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl Hội nghị khách hàng: Bảo Sơn Green Pearl

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỉ niệm, chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, gala dinner, team building, tiệc tất niên cuối năm, …hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức sự kiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.