Điểm danh 5 việc cần làm ngay sau khi sự kiện kết thúc

5 việc cần làm sau khi sự kiện kết thúc

Thông thường sau khi sự kiện kết thúc, tất cả mọi người đều vui mừng và thở phào nhẹ nhõm. Kết thúc sự kiện, việc còn lại của team event hầu như chỉ là thu dọn, tháo dỡ và trả lại nguyên bản mặt bằng. Nhưng ngoài ra bạn cần làm gì để sự kiện không chìm vào quên lãng? Trong bài viết sau, Tổ chức sự kiện Nghệ An sẽ chia sẻ 5 việc cần làm ngay sau khi sự kiện kết thúc để lưu giữ những dấu ấn đẹp nhất của chương trình và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

5 việc cần làm sau khi sự kiện kết thúc

1. Chọn lọc hình ảnh của sự kiện

Đây chính là thời điểm quan trọng nhất để bạn tìm ngay photographer của chương trình, xin file hình ảnh và chọn lọc những hình ảnh đẹp nhất. Đây sẽ là công cụ tối ưu hỗ trợ bạn trong việc giới thiệu tới các khách hàng khác, hoặc là tư liệu khi đàm phán chương trình mới.

5 việc cần làm sau khi sự kiện kết thúc

2. Thực hiện video

Không chỉ hình ảnh, hãy thực hiện 1 video trình chiếu để tăng tương tác với khán giả. Ngoài ra, việc xây dựng video còn giúp những người chưa có cơ hội tham gia sự kiện được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh chương trình một cách sống động nhất. Đồng thời truyền cảm hứng cho những chương trình sự kiện tiếp theo.

3. Truyền thông

Đây là việc quan trọng phục vụ trực tiếp cho chiến dịch marketing không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn đối với đơn vị tổ chức. Nhân lúc dân tình còn đang bàn tán và sự kiện còn đang nóng hổi thì hãy cập nhật thông tin sự kiện trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, twitter,…

5 việc cần làm sau khi sự kiện kết thúc

4. Xin ý kiến phản hồi

Đừng ngại ngần xin ý kiến phản hồi từ khách hàng tham gia, đơn vị doanh nghiệp hay bất kì ai tham gia chương trình của bạn. Điều này sẽ giúp bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình để cải thiện. Ngoài ra, trong lúc tiếp thu phản hồi biết đâu bạn lại nảy sinh được nhiều ý tưởng hay ho và độc đáo. Thế nên đừng bỏ lỡ công đoạn quan trọng này.

5. Rút kinh nghiệm

Kinh nghiệm chính là bí kíp số 1 của thành công. Hãy viết vào ghi chú những điều gì bạn học được trong sự kiện này. Những điều gì cần khắc phục? Một cuốn sổ tay ghi chú những bài học kinh nghiệm sau mỗi chương trình chắc chắn sẽ trở thành cẩm nang giúp bạn rất nhiều trong nghề tổ chức sự kiện.

5 việc cần làm sau khi sự kiện kết thúc

Trên đây là một số chia sẻ của CTY TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các event manager có thêm tif để phát huy vai trò của sự kiện.

Xem thêm một số tin tức khác >>Tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được lên ý tưởng, thiết kế backdrop, banner,… hoàn toàn miễn phí.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.