Bắt kịp xu hướng tổ chức sự kiện tất niên theo trend

Bắt kịp xu hướng tổ chức sự kiện tất niên theo trend

Sự kiện tất niên là một trong những sự kiện quan trọng không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn đối với bất kì đơn vị, tổ chức, tập thể nào. Trong những năm gần đây, người ta có xu hướng tổ chức sự kiện tất niên thành một đại tiệc với những ý tưởng mới lạ, độc đáo và nhất là bắt kịp trend. Trong bài viết sau, Sự kiện Nghệ An xin chia sẻ một số ý tưởng dành cho tất cả quý khách hàng đang mong muốn thực hiện một chương trình Year end party ý nghĩa.

Ý tưởng cho sự kiện tất niên

Để tạo nên một sự kiện mới lạ, vui vẻ và thu hút, việc xây dựng ý tưởng là vô cùng quan trọng, làm sao để vừa đảm bảo được yếu tố ý nghĩa như đúng tinh thần của một bữa tiệc tất niên, vừa tạo nên sự ấn tượng và khác biệt mà vẫn phù hợp với thuần phong mĩ tục cũng như không tốn quá nhiều chi phí.

Trở về thời học sinh

Sau nhiều năm ra trường chắc rằng ai cũng khao khát được trở về những ngày tháng trên ghế nhà trường. Đó chính là lí do ý tưởng trở về thời học sinh được rất nhiều đơn vị quan tâm cho sự kiện tất niên 2019. Tất cả sẽ cùng mặc áo đồng phục, đeo khăn quàng đỏ và thực hiện các nghi thức chào cờ hát quốc ca như một buổi sáng thứ 2 đầu tuần. Không chỉ đem lại những cảm xúc vui vẻ và phấn khởi, đây còn là dịp để tất cả cùng nhớ lại những kỉ niệm đã qua.

Bắt kịp xu hướng tổ chức sự kiện tất niên theo trend

Cuộc thi tài năng

Trong công việc thường ngày không phải ai cũng có cơ hội được thể hiện tài năng của bản thân, vì vậy nếu như trong bữa tiệc tất niên, các nhân viên được bộc lộ những tài năng đó thì thật là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên để cuộc thi diễn ra thành công thì yếu tố âm thanh ánh sáng là vô cùng quan trọng, hãy đảm bảo những trang thiết bị có cấu hình phù hợp để các “thí sinh” được thỏa sức tỏa sáng.

Bắt kịp xu hướng tổ chức sự kiện tất niên theo trend

Đêm đại nhạc hội EDM

Sau một năm làm việc vất vả thì bữa tiệc cuối năm là dịp để mọi người thư giãn, xả stress. Hãy tạo nên không khí của một đại nhạc hội EDM và cùng “quẩy” tưng bừng trước thềm năm mới. Yếu tố tiên quyết trong bữa tiệc này chính là âm thanh ánh sáng, hãy chuẩn bị những thiết bị cấu hình khủng và thuê thêm DJ để tăng sức nóng cho đêm nhạc. Thức uống cocktail cũng là điều không thể bỏ qua. Decor cho không gian tiệc tất niên EDM không cần quá chú trọng nhưng nên lưu ý về khả năng cách âm để tránh ảnh hưởng đến những người khác.

Bắt kịp xu hướng tổ chức sự kiện tất niên theo trend

Có cần thuê một đơn vị tổ chức sự kiện cho bữa tiệc tất niên không?

Đây là một điều vô cùng quan trọng để đảm bảo rằng đơn vị bạn sẽ có một bữa tiệc tất niên ý nghĩa và trọn vẹn. Dịp cuối năm là dịp để nghỉ ngơi và thư giãn nên chắc chắn rằng sẽ không ai muốn mình phải mệt đầu cho những tính toán về ý tưởng, chi phí, kiểm soát nhân sự, …. Cách nhanh nhất để tạo nên một bữa tiệc vừa thu hút vừa ý nghĩa vừa ấn tượng đó chính là lựa chọn một đơn vị sự kiện uy tín, chất lượng tại khu vực.

Công ty sự kiện sẽ dựa vào nguồn kinh phí cũng như tính chất và mong muốn của đơn vị bạn để lên ý tưởng và tư vấn những hạng mục cần thiết, từ đó để xây dựng nên một kịch bản chi tiết và tổ chức sự kiện trọn gói. Hơn thế nữa, công ty sự kiện tại khu vực là đơn vị nắm rõ nhất những không gian nào phù hợp với từng ý tưởng của sự kiện, nhờ vậy, bạn sẽ được một vị trí tốt, thuận tiện mà không tốn thời gian đi khảo sát.

Ngay khi có nhu cầu tổ chức sự kiện tất niên cuối năm, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn và tổ chức sự kiện trọn gói. Với chúng tôi, thành công được tạo dựng từ những điều nhỏ nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn chú trọng sự hoàn hảo trong tất cả các khâu. Khi đến với Sự kiện Nghệ An, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất. 

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *