AIA 9 Năm “Hành Trình Cuộc Sống” Cùng Trẻ Em Nghèo Tại Nghệ An

Vào sáng ngày 11/5, AIA Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2022 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh Nghệ An. Đây là lần phát động thứ 6 năm 2022 và là mùa thứ 9 tại Nghệ An. 

Chương trình “Hành trình cuộc sống” lần thứ 9 tại Nghệ An đã diễn ra vô cùng thành công với không khí phấn khởi khi AIA công bố trao tặng 290 xe đạp, 05 Hợp Đồng BHNT miễn phí và quà với tổng giá trị tài trợ lên đến gần 637 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Nghệ An.

Trong chương trình, AIA đã gửi lời cảm ơn tới Bộ LĐ-TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Cục cảnh sát giao thông đã gắn bó và đồng hành cùng chương trình xuyên suốt trong hành trình 8 năm qua. Bên cạnh đấy là lời chúc mừng nồng nhiệt đến đối tác Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã được nhận danh hiệu cao quý “Anh Hùng Lao Động trong thời kỳ đổi mới” từ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam. AIA cũng đặc biệt chúc mừng Quỹ BTTE VN vừa mới khánh thành trụ sở làm việc mới đầu năm 2022.

“Hành trình cuộc sống” là chiến dịch, chương trình thiện nguyện do phía AIA Việt Nam dành tặng xe đạp, bảo hiểm và nhiều phần quà cho các em học sinh khó khăn trên khắp cả nước với mục tiêu hỗ trợ, chắp cánh ước mơ đến trường cho các em. Chiến dịch diễn ra dưới sự sự ủng hộ, chung tay của toàn thể cán bộ, nhân viên, đại lý, khách hàng AIA Việt Nam.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ trong Chương trình “Hành trình cuộc sống” 2022 tại Nghệ An mà ban tổ chức ghi lại được.

Đến với Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 18, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *