AIA – Hành Trình Cuộc Sống Mùa Thứ 10 Tại Quảng Bình

Ngày 17/08/2023, tại Quảng Bình, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Hành trình cuộc sống”.
Thông qua chương trình, AIA Việt Nam mong muốn khơi dậy nguồn cảm hứng theo đuổi phong cách sống khoẻ hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn đến cộng đồng.
Với AIA, một phong cách sống khoẻ bao gồm hiểu hơn đến sức khoẻ bản thân, điều hoà nghỉ ngơi, dinh dưỡng và luyện tập thể lực. Do đó sự kiện đã được thiết kế với hàng loạt thử thách liên hoàn ngoài trời, như vượt chướng ngại vật, đạp xe,… tượng trưng cho những thay đổi nhỏ tích cực mỗi ngày.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi lễ này:

Đến với Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 18, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Website: https://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com

Điện thoại: 097.381.186

Email: tochusukiennghean@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *