Vì sao sự kiện Fruit of the loom trở thành tâm điểm của tỉnh Thanh Hóa

Vì sao sự kiện Fruit of the loom trở thành tâm điểm của tỉnh Thanh Hóa

Trong những ngày vừa qua, sự kiện khánh thành nhà máy fruit of the Loom đang được báo chí đưa tin rầm rộ, đặc biệt là truyền thông tỉnh Thanh Hóa. Hãy cùng điểm qua những lý do vì sao sự kiện này lại được quan tâm như vậy thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ý nghĩa lớn về mặt kinh tế – xã hội

Sự kiện khánh thành nhà máy Fruit of the Loom là một sự kiện có ý nghĩa hết sức to lớn không chỉ với nền kinh tế tỉnh Thanh Hóa mà còn là cầu nối cho sự phát triển kinh tế Việt Nam vươn tầm thế giới. Nhà máy Fruit of the Loom khánh thành cũng chính thức mở ra cơ hội mới cho lao động Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho hơn 1500 lao động phổ thông tại địa phương và các tỉnh lân cận. Nhờ đó góp phần cải thiện chất lượng đời sống và an sinh xã hội, tạo tiền đề cho sự phát triển chung của toàn tỉnh Thanh Hóa.

Vì sao sự kiện Fruit of the loom trở thành tâm điểm của tỉnh Thanh Hóa

Một sự kiện quy mô lớn

Đây được xem là một trong những sự kiện lớn nhất trong những năm qua tại Thanh Hóa, quy tụ hơn 2000 khách mời trong và ngoài nước. Với tầm quy mô lớn, sự kiện đã được xây dựng vô cùng chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Hệ thống ánh sáng gồm 5 màn hình led P4 độ phân giải cao chuyên dụng cho ngoài trời, 30 led màu, 15 led nắng, 14 Bem 250, 2 folo, 6 đèn Blinder…. Để đáp ứng không gian rộng lớn với sức chứa hơn 2000 người, sự kiện cũng đã được trang bị 4 loa Sup bass Aray, 8 loa full Aray, 4 loa Monitor và các thiết bị chuyên dụng khác. Tất cả đều đảm bảo chất lượng và được điều khiển bởi một đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp.

Vì sao sự kiện Fruit of the loom trở thành tâm điểm của tỉnh Thanh Hóa

Quy tụ dàn MC đình đám

Là một sự kiện lớn với nhiều khách mời quốc tế, chính vì thế Fruit of the Loom đã quy tụ couple MC song ngữ đình đám Hà Phương & Quang Huy. Hà Phương được biết đến là MC, biên tập viên Đài truyền hình Nghệ An với hơn 10 năm trong ngành. Quang Huy là MC, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam mà tên tuổi gắn với những chương trình nổi tiếng trên các kênh VTV3, VTV6, VCTV6, VCTV12,… Với lối dẫn tự nhiên, cách xử lý chuyên nghiệp, Hà Phương và Quang Huy đã góp phần vào sự thành công mĩ mãn của chương trình.

Vì sao sự kiện Fruit of the loom trở thành tâm điểm của tỉnh Thanh Hóa

Tạo ra thành công tuyệt đối ở sự kiện khánh thành nhà máy Fruit of the Loom Việt Nam, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An vô cùng vinh dự và tự hào khi là đơn vị trực tiếp đứng ra tổ chức. Thấu hiểu tầm quan trọng của sự kiện đối với khách hàng chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình trong tất cả các khâu. Để đảm bảo tiến độ thi công, chúng tôi đã di chuyển từ TP.Vinh và tập kết tại điểm tổ chức 3 ngày trước khi sự kiện diễn ra. Trước khi setup, anh em trong đoàn cũng đã họp và phân chia công việc cũng như cách thức tiến hành để đảm bảo những yêu cầu kĩ thuật trong nhà máy.

Vì sao sự kiện Fruit of the loom trở thành tâm điểm của tỉnh Thanh Hóa Vì sao sự kiện Fruit of the loom trở thành tâm điểm của tỉnh Thanh Hóa

Trong quá trình sự kiện diễn ra, đội ngũ kĩ thuật, đội ngũ âm thanh ánh sáng cũng đã luôn theo dõi sát sao và quản lý một cách chặt chẽ để đảm bảo chương trình luôn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Với phương châm “Thành công của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”, Tổ chức sự kiện Nghệ An luôn nỗ lực để mang lại những chương trình hoàn hảo nhất cùng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình kỉ niệm, lễ khởi công, khánh thành, khai trương, hội thảo, hội nghị khách hàng, các chương trình ra mắt sản phẩm mới,… Thuê thiết bị, nhân sự. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức thực hiện chương trình.
_____________________________________________

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes