Team building – Doanh nghiệp NÊN hay KHÔNG?

Team building - Doanh nghiệp NÊN hay KHÔNG?

Team building là một trong những hoạt động mang tính chất thường niên ở các công ty. Việc tổ chức các hoạt động Team building mang lại vô vàn giá trị cho nhân sự cũng như chính công ty. Trong bài viết sau, Tổ chức sự kiện Nghệ An sẽ lý giải lý do vì sao nên tổ chức hoạt động Team building trong mùa hè này, và hướng dẫn cho bạn đọc cách thức tạo nên một hoạt động Team building ý nghĩa. Team building - Doanh nghiệp NÊN hay KHÔNG?

Vai trò của Team building đối với doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp càng ngày càng lớn mạnh và mở rộng quy mô thì một trong những điều quan trọng nhất chính là kết nối các phòng ban, các nhân sự lại với nhau. Thực hiện nhiệm vụ đó, Team building thật sự là một phương pháp hiệu quả tối ưu.

Team building tạo tinh thần hứng khởi cho nhân viên

Với các nhân sự trong công ty, động lực để họ làm việc không đơn thuần chỉ là mức lương, đam mê, mà còn là môi trường làm việc. Hoạt động Team building giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân sự cũng như tạo ra tính chuyên nghiệp của một công ty lớn.

Team building gắn kết các thành viên lại với nhau

Các hoạt động, trò chơi, tiệc tùng trong Team building giúp các nhân sự thêm phần hiểu nhau, tạo ra sự thân thiết, gắn bó giữa các phòng ban và giữa các nhân sự với nhau.

Team building là cơ hội để học hỏi, hợp tác

Với các trò chơi mang tính đồng đội, các nhân sự sẽ học được cách phối hợp cộng tác với nhau. Bên cạnh vui chơi thì Team building thật sự là một buổi học vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Team building cũng là cơ hội để công ty đánh giá nhân sự

Việc đánh giá nhân sự phải nhìn nhận qua cái nhìn đa chiều, Team building trở thành một góc nhìn để công ty có thể cảm nhận, thấu hiểu và đưa ra những nhận xét, đánh giá về nhân sự, từ đó tìm ra những hướng đi phù hợp cho cả nhân sự và công ty.

Nên tổ chức Team building ở đâu?

Vào mùa hè, địa điểm số 1 để tổ chức Team building là bãi biển. Với khoảng diện tích vô cùng rộng rãi thoáng mát, bãi biển phù hợp để tổ chức các trò chơi ngoài trời mang tính đồng đội. Các hoạt động outdoor sẽ phát huy tối đa ý nghĩa của Team building.
Trong Team building, các hoạt động thường được diễn ra như trò chơi, văn nghệ, tiệc tùng, thư giãn,… đều đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sắp xếp có logic để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang lại cảm giác thoải mái. Để không mất thời gian cho việc lên ý tưởng, tìm địa điểm, book lịch trình, tạo kịch bản … quý doanh nghiệp có thể tìm đến một đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện để giao phó hoàn toàn trách nhiệm tổ chức hoạt động Team building của công ty mình.
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An là một trong những đơn vị dẫn đầu về tổ chức sự kiện tại khu vực miền Trung. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin luôn mang lại những chương trình độc đáo, ấn tượng, tuyệt vowid nhất cho quý khách hàng. Bằng thế mạnh về chất lượng và giá cả, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn đơn vị trên khắp các tỉnh khu vực miền Trung với các hạng mục tổ chức lễ kỉ niệm, lễ khởi công, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới, lễ tri ân khách hàng, hội thảo, hội nghị, team building,… Team building - Doanh nghiệp NÊN hay KHÔNG?

Xem thêm các sự kiện do Tổ chức sự kiện Nghệ An thực hiện >>Tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu tổ chức sự kiện như lễ kỉ niệm, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, họp báo,… thuê thiết bị, nhân sự,… Hãy liên hệ ngay với Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn, báo giá, và tổ chức sự kiện trọn gói. 

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN 

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes