Sau ánh đèn sân khấu – Tâm huyết của cả một ekip

Nói đến tổ chức sự kiện, người ta vẫn thường nghĩ đến những hình ảnh là lượt, sang trọng, đẹp đẽ trên sân khấu. Thế nhưng ít ai biết rằng phía sau những hình ảnh hào nhoáng ấy là sự hy sinh của cả một ekip.

Để hình thành một chương trình sự kiện, Ekip Tổ chức sự kiện Nghệ An phải khảo sát địa hình – địa vật nơi diễn ra sự kiện, sau đó lên kế hoạch cụ thể từng nội dung, hạng mục và bàn bạc để đưa ra kịch bản chi tiết. Trước thời điểm diễn ra sự kiện 2 ngày, anh em trong đoàn đã tập kết và set up hệ thống nhà bạt, dụng cụ một cách kĩ lưỡng để chuẩn bị cho sự kiện. Đằng sau những sân khấu hoành tráng, những nhà bạt rộng lớn vững chắc là những ngày cật lực lao động miệt mài của cả tập thể anh em trong đoàn Tổ chức sự kiện.

Trong quá trình cùng nhau đi xây dựng các sự kiện, không ít chuyện bi hài đã xảy ra: những bữa ăn vội vàng chống đói, những giấc ngủ vật vờ,… và vô vàn nỗi khó khăn vất vả không đong đếm nổi; nhưng với tâm huyết, với tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp mà Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An luôn hướng tới, anh em đã vượt qua tất cả để cùng chiến đấu và mang lại những chương trình ấn tượng nhất trong lòng khách hàng.


Trong quá trình diễn ra sự kiện, một trong những điều làm nên thành công mĩ mãn chính là sự phối hợp ăn ý, chặt chẽ của anh em trong đội ngũ. Để có được một chương trình thuận lợi suôn sẻ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, anh em trong đoàn luôn phải chú ý theo dõi sát sao ở tất cả các khu vực và bám theo sự chỉ đạo của leader.

Sau ánh đèn sân khấu, sau những giây phút hào nhoáng, những khoảnh khắc đáng nhớ là sự nỗ lực và hy sinh của cả một ekip. Với tâm niệm “Thành công của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”, Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An đã không ngừng phấn đấu và chuyên nghiệp hóa ở tất cả các khâu nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá thành rẻ nhất.

Có thể xem thêm các sự kiện do CTY TNHH Tổ chức Sự kiện Nghệ An thực hiện >>Tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các sự kiện, lễ kỉ niệm, lễ khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị khách hàng, thuê thiết bị, nhân sự,… hãy liên hệ ngay với Tổ chức sự kiện Nghệ an để được lên ý tưởng, thiết kế kịch bản và báo giá chi tiết từng hạng mục. 

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN 

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes