Nghệ An đón “Thương vụ bạc tỷ” – Ánh sáng mới cho doanh nghiệp.

Nghệ An đón "thương vụ bạc tỷ" - Ánh sáng mới cho doanh nghiệp.

Ngày 6/4/2019, Đinh Minh Quyền – CEO Talks Coffee đã có mặt tại hội trường khách sạn Sài gòn Kim Liên, TP Vinh để chia sẻ về con đường khởi nghiệp cùng những kinh nghiệm sau chương trình Thương vụ bạc tỉ.Nghệ An đón "thương vụ bạc tỷ" - Ánh sáng mới cho doanh nghiệp.

 

Đinh Minh Quyền tham gia Shark Tank mùa 2 với thương vụ Talks Coffee – kết hợp mô hình quán coffee và dạy tiếng Anh vào buổi tối với quy mô mỗi lớp 5 người dành cho đội tuổi từ 18 – 40. Học phí được tính theo độ chuyên cần của học viên chính là một trong những điểm tạo sự mới lạ trong dự án này. Bằng sự thông minh, nhạy bén và tâm huyết, chàng trai trẻ 30 tuổi đã deal thành công và nhận được 5 tỷ đầu tư từ Chủ tịch tập đoàn giáo dục Egroup.Nghệ An đón "thương vụ bạc tỷ" - Ánh sáng mới cho doanh nghiệp.

Trong sáng ngày 6/4/2019, với sự phối hợp của Công ty Bảo hiểm AIA, Đinh Minh Quyền đã chia sẻ về những khó khăn có thể gặp phải trên con đường khởi nghiệp và tìm ra hướng đi đúng cho doanh nghiệp. Anh chia sẻ “Con người chính là sự cấu thành của một tổ chức. Chìa khóa thành công của một doanh nghiệp nằm ở chính bản thân mỗi nhân sự. Doanh nghiệp luôn cần thay đổi để phát triển và sự thay đổi đó bắt nguồn đầu tiên từ chính mỗi nhân viên”Nghệ An đón "thương vụ bạc tỷ" - Ánh sáng mới cho doanh nghiệp.

Buổi chia sẻ đã tạo ra tác động lớn đối với người tham gia, giúp họ nhìn nhận rõ thực tế và được truyền lửa, truyền cảm hứng để tiếp tục cống hiến và thay đổi doanh nghiệp.

Sự kiện này cũng tạo ra giá trị lớn trong việc thúc đẩy sự gắn kết và hợp tác giữa các đơn vị doanh nghiệp với các start up trẻ triển vọng trên địa bàn tỉnh. Hy vọng rằng trong tương lai gần, không chỉ Talks Coffee mà nhiều mô hình Start up khác cũng sẽ hiện diện để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của tỉnh nhà.

  

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN 

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes