Múa lân khai trương – rước tài lộc cho doanh nghiệp

Múa lân là một trong những hoạt động thường xuất hiện trong lễ khai trương. Việc có mặt một đội múa lân trong sự kiện không chỉ tạo ra không khí hoạt náo, sôi động, vui tươi mà còn đem lại cho chủ doanh nghiệp sự may mắn và tài lộc trong kinh doanh.

Múa lân có nguồn gốc từ Trung Quốc – còn gọi là múa sư tử. Đám múa lân thường gồm 2 chú lân: màu vàng và màu đỏ. Mỗi một chú lân gồm 1 người đội đầu lân và 1 – 2 người ở phía đuôi lân múa theo điệu bộ của loài vật này trong tiếng chiêng trống rộn rã. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của ông Địa để múa phụ họa cùng.

Để mang lại sắc màu cho các chương trình sự kiện và đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu của gia chủ khi tổ chức lễ khai trương, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An đã xây dựng đội Múa lân chuyên nghiệp với trang phục mới nhất, đẹp nhất, bắt mắt nhất.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, rèn luyện và thay đổi từng ngày. Trên tinh thần nhiệt tình, tận tâm, chu đáo chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những giây phút ấn tượng nhất trong những chương trình tuyệt vời nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Xem qua một số hình ảnh về đoàn múa lân của Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An:

khai trương showroom vàng bạc đá quý Trọng Phúc

Có thể xem thêm các sự kiện do CTY TC Sự kiện Nghệ An tổ chức >>Tại đây<<

Ngay khi có nhu cầu tổ chức sự kiện như lễ kỉ niệm, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, họp báo,… thuê thiết bị, nhân sự,… Hãy liên hệ ngay với Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn, báo giá, và tổ chức sự kiện trọn gói. 

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN 

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 097.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes