Lễ khởi công khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Lễ khởi công khu công nghiệp VISIP Nghệ An

Vào ngày 16/09/2015, công ty tổ chức sự kiện Nghệ An là đơn vị thực hiện chương trình Lễ khởi công khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An – dự án VSIP thứ 7 tại Việt Nam tại Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Tham dự có Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng dự lễ và phát lệnh khởi công Dự án. Đây là một dự án có  quy mô đầu tư lớn và nhận được sự quan tâm của chính phủ, chính vì vậy mà công ty tổ chức sự kiện Nghệ An vinh dự là đơn vị được chọn để thực hiện chương trình mang tầm quốc tế.

Nghệ An là một trong những vùng đất nằm ở trung tâm khu vực Bắc Trung Bộ, có dải đất dài và lớn nhất và được chính phủ Việt nam chấp nhận quy hoạch VSIP vào khu kinh tế Đông Nam. Đây cũng là cơ hội để các nhà công nghiệp đầu tư đẩy mạnh sản xuất và hiệp định thương mại. Để đánh dấu sự khởi động dự án VSIP Nghệ An, Sembcorp và Tổng Công ty LD VSIP cam kết tài trợ 100.000 đô-la Mỹ để phát triển dự án nước sạch Sembcorp-VSIP tại tỉnh Nghệ An.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ khởi công khu liên hiệp công nghiệp, đô thị và dịch vụ VISIP Nghệ An mà công ty tổ chức sự kiện Nghệ An cung cấp mời các bạn tham khảo thêm:

Lễ khởi công khu công nghiệp VISIP Nghệ An

Lễ khởi công khu công nghiệp VISIP Nghệ An

Lễ chào cờ hát quốc ca trước khi thực hiện chương trình

Lễ khởi công khu công nghiệp VISIP Nghệ An

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại buổi lễ

Lễ khởi công khu công nghiệp VISIP Nghệ An

Khách mời tham dự chương trình Lễ khởi công khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An.

Đến với công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty tin tưởng đặt niềm tin để giao cho những chương trình lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, nhà bạt sự kiện, cung cấp nhân sự với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức chương trình khai trương, động thổ, khánh thành thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979381186 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes