Lễ khai trương HEAD Phú Tài 5 tại thị trấn Cẩm Xuyên.

Ngày 12/09/2018, tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức lễ khai trương cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm HEAD Phú Tài 5 tại thị trấn Cẩm Xuyên. Dự buổi lễ ở tỉnh có đồng chí Trần Nam Hồng – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phan Cao Thanh – UVBTV, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, đồng chí Võ Trọng Hải – UVBTV, Trưởng ban nội chính tỉnh ủy. Về phía lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên có đồng chí Đặng Quốc Cương, UVBCH Đảng Bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Bùi Quang Mai, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Lễ khai trương được tổ chức hoành tráng, thú hút rất đông khách hàng tham gia

Trải qua 15 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Phú Tài Đức đã trở thành một thương hiệu thân thiết, gần gũi của người dân Hà Tĩnh và được đối tác trong nước tin tưởng hợp tác ghi nhận. Đến nay Phú Tài Đức đã trở thành một Tập đoàn kinh tế, với đội ngũ hàng trăm người lao động và đã có những đóng góp tích cực, hữu ích vào nền kinh tế chung của Tỉnh Hà Tĩnh. Để mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng công ty quyết định khai trương HEAD Phú Tài 5 tại 183 – đường Hà Huy Tập – TT.Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh.

Buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo thành phố, huyện….

Hệ thống Head Phú Tài là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Tại Hệ thống Honda Phú Tài có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, huyện ủy, UBND huyện Cẩm Xuyên cũng đã tham gia cắt băng khánh thành khai trương HEAD Phú Tài 5 và trao quỹ từ thiện nhận đỡ đầu cho 3 em học sinh và trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Sự Kiện Nghệ An vinh dự là đơn vị được đồng hành cùng sự phát triển của tập đoàn Phú Tài Đức nói chung và HEAD Phú Tài 5 nói riêng. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng từ phía tập đoàn và xin chúc tập đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà VCCI, số 1 đại lộ Lê Nin, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0943.573.638

Email: sukienngheanpro@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes