Kinh nghiệm tổ chức sự kiện year end party

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện year end party

Sự kiện Year end party là một trong những chương trình vô cùng quan trọng thường được tổ chức vào dịp cuối năm. Tầm quan trọng của sự kiện được đánh giá bằng ý nghĩa to lớn mà nó mang lại. Làm thế nào để tổ chức một sự kiện Year end Party? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để được Sự kiện Nghệ An chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện Year end party.

Year end party có ý nghĩa gì

Đúng như cái tên gọi của nó. Year end party là bữa tiệc cuối cùng của năm để kết thúc lại chặng đường một năm đã trôi qua. Sự kiện này đồng thời cũng mở ra một bước tiến mới, một năm mới làm việc tích cực hơn, hăng say hơn và thành công mĩ mãn hơn. Bên cạnh đó year end party còn là dịp để Ban lãnh đạo công ty ghi nhận, tri ân và vinh danh những cá nhân đã có những đóng góp tích cực và gắn bó đồng hành cùng công ty. Đây cũng là cơ hội để anh em trong công ty gặp gỡ kết nối với nhau và hơn hết là dành cho nhau những lời chúc ấm áp nhất, cùng nhau chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện year end party

Kinh nghiệm tổ chức year end party

Để tổ chức một sự kiện year end party dù quy mô hoành tráng hay nhỏ gọn thì quý doanh nghiệp cũng nên thực hiện chu đáo để đảm bảo một bữa tiệc ý nghĩa, mang lại những khoảnh khắc giá trị cho người tham dự. Sự kiện Nghệ An xin chia sẻ kinh nghiệm về những điều mà bạn cần lưu ý:

Lên ý tưởng chương trình

Đây là một khâu vô cùng quan trọng để xây dựng nên khung chương trình mà mình sẽ tổ chức. Thông thường một bữa tiệc year end party sẽ gồm 3 phần: Phát biểu khai mạc, vinh danh khen thưởng, khai tiệc dùng tiệc. Tuy nhiên để tạo nên sự thú vị, độc đáo và sáng tạo, các bạn có thể “bung lụa” với các ý tưởng, nhưng hãy đảm bảo bố trí cho phù hợp với khung chương trình. Sự kiện Nghệ An gợi ý cho bạn một vài ý tưởng như Dạ tiệc hóa trang; Chiếc xe kỉ niệm; Đại hội âm nhạc…

Xác định thời gian địa điểm

Thời gian và địa điểm phải được lựa chọn kĩ càng và cụ thể.  Hãy chọn thời gian phù hợp để khách mời có thể thuận tiện tham gia mà không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc hành chính. Về địa điểm, căn cứ vào số lượng khách mời cũng như ý tưởng chương trình mà lựa chọn hội trường hay khu vực tổ chức cho phù hợp. Tránh trường hợp lãng phí thuê một hội trường quá lớn trong khi lượng khách mời quá ít sẽ gây cảm giác trống trải không được ấm cúng. Tại Thành phố Vinh, Sự kiện Nghệ An gợi ý cho bạn một số địa điểm có thể sử dụng để tổ chức sự kiện như Khách sạn Diamond Place; Khách sạn Mường Thanh; Cung Lễ hội, Khách sạn Avatar;…

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện year end party

Lập danh sách khách mời

Khách mời chính là thành phần không thể thiếu trong bất kì bữa tiệc nào. Để không xảy ra sai sót và nhận về những lời trách móc không đáng có thì hãy lên một list khách mời thật chi tiết và cụ thể, đầy đủ họ tên, chức danh, đơn vị công tác, thông tin liên hệ và những điểm cần lưu ý. Từ danh sách đó để có thể nắm bắt rõ số lượng để việc đặt chỗ trở nên thuận lợi hơn. Hãy lưu ý rằng phải liên hệ và gửi thư mời sớm, ít nhất 1 tuần trước khi sự kiện diễn ra bởi trong dịp cuối năm như thế này các khách mời cũng sẽ rất bận rộn với nhiều công việc và tiệc tùng.

Lên ngân sách sự kiện

Vấn đề tiền nong vô cùng nhạy cảm tuy nhiên gần như chi phối toàn bộ chương trình. Dựa vào số lượng người tham gia, địa điểm tổ chức, cũng như nội dung chương trình mà cân đối mức ngân sách. Doanh nghiệp cần hoạch định rõ ràng các loại chi phí như: Thuê địa điểm, âm thanh ánh sáng, nhân sự, quay phim, chụp hình; Set up sân khấu, trang trí; Thiết kế in ấn backdrop, thư mời,…; Chi phí tiệc; chi phí quà tặng vinh danh; an ninh, xin giấy phép (nếu cần); chi phí phát sinh,…  Để tiết kiệm thời gian, công sức và ngân sách, quý doanh nghiệp có thể tìm đến và nhờ sự hỗ trợ của một công ty Tổ chức sự kiện uy tín để giao phó tổ chức trọn gói.

Tổ chức sự kiện Nghệ An – đơn vị chuyên tổ chức sự kiện

Là đơn vị dẫn đầu về Tổ chức sự kiện tại khu vực Bắc miền Trung, Tổ chức sự kiện Nghệ An luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng doanh nghiệp nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình và trách nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sự kiện Nghệ An luôn tạo nên những chương trình sự kiện chất lượng, độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt khi tổ chức sự kiện Year end party,  chúng tôi luôn hướng đến tinh thần hứng khởi, vui tươi, nồng nhiệt chào đón năm mới, chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực trong việc xây dựng nên các ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhằm mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho người tham gia.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện year end party

Ngay khi có nhu cầu tổ  chức các chương trình sự kiện, thuê các hạng mục thiết bị màn hình led, âm thanh ánh sáng, nhà bạt, bàn ghế, thuê nhân sự MC, ca sĩ, vũ đoàn, ban nhạc, đội lân sư rồng,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng tổ chức sự kiện, booking nhân sự và tổ chức thực hiện trọn gói.

—————————————————————–
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes