Chương trình Gặp Mặt Đầu Xuân – HINO Việt Đăng 2018

Không gian bên trong nhà bạt

Năm nào cũng vậy vào dịp đầu năm thì công ty HINO Việt Đăng lại tổ chức chương trình “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN” để cảm ơn những khách hàng, đối tác của mình trong suốt thời gian qua và đồng thời giới thiệu về các chương trình, dịch vụ uy tín hàng đầu của HINO VIỆT ĐĂNG trong lòng khách hàng.

Sáng ngày24/03/2018 vào lúc 10h, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Ô tô Việt Đăng đã tổ chức chương trình “Gặp Mặt Đầu Xuân – HINO VIỆT ĐĂNG 2018” tại sân của công ty. Tham dự buổi lễ có hơn 200 đại biểu là các doanh nghiệp, khách hàng, đối tác của HINO VIỆT ĐĂNG trên cả nước. Với một chương trình hoành tráng và quy mô thì HINO VIỆT ĐĂNG đã lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An là đơn vị thực hiện. Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…thì chúng tôi biết làm thế nào để có một chương trình đáng nhớ nhất trong lòng khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được công ty tổ chức sự kiện Nghệ An ghi lại để bạn tham khảo về một chương trình mà chúng tôi thực hiện.

Không gian tổ chức sự kiện
Sử dụng Flaycam giúp bạn có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp HINO Việt Đăng từ trên xuống
Cổng chào đầu rồng
Sử dụng cổng chào đầu rồng kích thước rộng 10m, cao 5m
Bàn đón tiếp khách hàng
Bàn đón tiếp khách hàng kích thước 1.8m x 0.7m x 0.6m phủ khăn trắng quấn váy đỏ 4 bên.
Hình ảnh nhà bạt nhìn từ ngoài vào
Với đội ngũ thợ lắp đặt nhà bạt chuyên nghiệp có hơn 8 năm kinh nghiệm tạo nên một sản phẩm đẹp mỹ mãn
Không gian bên trong nhà bạt
Với việc sự dụng thảm trải lối đi mới 100{e3faa1d41f404fe9859762f76410c51c2050e04a7c1a78a8f3ec0a957f3f3a8c} cùng với Mái bạt trắng, chống mưa và chống nóng tốt, có trần vải trắng nền đỏ tạo nên sự hài hòa.
Bục phát biểu
Bục phát biểu có hoa và gắn logo công ty cho thấy sự sang trọng và đẳng cấp
đại diện nhật bản phát biểu
Đại diện công ty HINO Việt Đăng phát biểu

khách hàng tham dự

Và bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây để rõ hơn!

Tất cả bạn nhìn thấy ở đây là sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của một công ty tổ chức sự kiện với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Để có sự thành công của một chương trình cho khách hàng, doanh nghiệp đằng sau đó là cả một ekip thực hiện ngày đêm để mang tới một buổi lễ thành công và đáng nhớ nhất trong lòng khách hàng. Nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ hay ra mắt giới thiệu sản phẩm thì hãy tìm đến công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An hoặc liên hệ  Mr. VÓC – 0979 381 186 để có một chương trình hoành tráng nhất.

Xem thêm: Chương trình Hội nghị khách hàng Xi măng THE VISSAI năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes