Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật?

Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật?

Trung thu thường được tổ chức vào ngày rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Đây cũng là dịp để các cơ quan đoàn thể, nhà trường, doanh nghiệp tổ chức sự kiện mừng lễ cho các cháu thiếu nhi. Trong các sự kiện, một trong những điều cần thiết cần phải có chính là Backdrop. Làm thế nào để có một backdrop thật hoành tráng? Hãy theo dõi những chia sẻ của Sự kiện Nghệ An trong bài viết sau: 

Một Backdrop đẹp đúng chuẩn cần lưu ý một số điểm sau:

Chữ

Backdrop có ý nghĩa tổng quan chương trình chính vì thế nội dung chữ trên backdrop cần ngắn gọn, tóm tắt được ý chính. Thông thường sẽ bao gồm tên chương trình, tên đơn vị tổ chức, thời gian địa điểm tổ chức. Trong đó tên chương trình nằm ở vị trí trung tâm, kích thước to, rõ ràng, font chữ dễ đọc. Tên đơn vị tổ chức có thể nằm ở mép trên Backdrop. Thời gian địa điểm được ghi in nghiêng phía dưới và lệch phải so với tên chương trình. Để tránh rối mắt, nên sử dụng càng ít font chữ càng tốt.

Logo

Thông thường, logo của đơn vị tổ chức sẽ được đặt ở góc phải hoặc góc trái backdrop, trong trường hợp có nhiều đơn vị đồng tổ chức hoặc tài trợ thì cần lưu ý cân nhắc sắp xếp theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới cho phù hợp với cấp bậc của các đơn vị.

Hình ảnh

Hình ảnh cần được chọn lọc cho phù hợp với nội dung chương trình. Đối với sự kiện trung thu cần lựa chọn những hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, thu hút sự chú ý của trẻ em.

Dưới đây là một số hình ảnh Backdrop Sự kiện Nghệ An xin chia sẻ để quý bạn đọc tham khảo:

Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật? Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật?Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật? Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật? Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật? Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật? Backdrop mùa trung thu làm sao cho nổi bật?

Ngay khi có nhu cầu về backdrop, các thiết bị tổ chức sự kiện như nhà bạt, âm thanh, ánh sáng,… hoặc tổ chức các chương trình kỉ niệm, lễ khởi công, khánh thành, khai trương, hội thảo, hội nghị khách hàng, các chương trình ra mắt sản phẩm mới,… . Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An để được tư vấn, lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức thực hiện chương trình.
_____________________________________________

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN

Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
Website: http://sukiennghean.vn – http://sukiennghean.com
Điện thoại: 0979.381.186
Email: tochusukiennghean@gmail.com

 

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes